Lưu Hương Giang gợi cảm khi ngồi "ghế nóng"

Với kiến thức âm nhạc và khả năng truyền đạt tốt, bà mẹ một con luôn nhận được nhiều lời mời làm giám khảo

Mới đây trong một cuộc thi của một nhãn hàng tổ chức, Lưu Hương Giang lại tiếp tục được mời vào hàng ghế nòng để chọn ra những thí sinh có tiềm năng về âm nhạc. Xuất hiện với chiếc váy bó sát khoe ba vòng cơ thể, Lưu Hương Giang khiến không ít người phải gen tị vì vóc dáng ‘đồng hồ cát’ của mình.

Sau khi sinh con, nữ ca sỹ họ Lưu như được ‘lột xác’ từ ngoại hình đến phong cách ăn mặc. Không ít người đã đặt nghi vấn về việc Lưu Hương Giang thẩm mỹ nhưng cô đều im lặng và xem như đó là một lời khen khi mình đẹp hơn.

Theo Lưu Hương Giang thì ‘người đẹp vì lụa’ nên kể từ khi sinh con xong nữ ca sỹ đã cùng ekip tìm tòi các phong cách từ ăn mặc đến trang điểm để phù hợp hơn với bản thân. 

Theo như Hương Giang chia sẻ thì phụ nữ ngày nay phải luôn biết cách làm mới bản thân để không chỉ chồng mà cá nhân mình cũng không buồn khi nhìn vào gương.

Trong vai trò làm giám khảo không chỉ ở the voice kids, Lưu Hương Giang luôn biết cách thuyết phục và đánh giá thí sinh. Không chỉ vậy, vì nắm rõ chuyên môn nên nữ ca sỹ cũng rất thẳng thắn khi chia sẻ những điểm yếu để các thí sinh khắc phục. 

Theo Lưu Hương Giang thì tuy có thể mọi người nghĩ mình hơi ác nhưng để các thí sinh tiến bộ cô vẫn sãn sàng nói ra những khuyết điểm. 

Ngoài Lưu Hương Giang thì trong cuộc thi mới đây, cô cùng đồng hành với hai nhân vật khác là Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Hoàng Bách. Là bạn đã lâu nên giữa Lưu Hương Giang và Hoàng Bách khá vui vẻ khi cùng nhau ngồi ghế nóng.

Min Di

 

Từ khoá:   LƯU HƯƠNG GIANG    THE VOICE KID    GIÁM KHẢO    GHẾ NÓNG    ĐẮT SHOW    GỢI CẢM   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU