Loạt mỹ nhân Việt gãy gót, rách giày ngay trên sân khấu, Hoàng Oanh đứng kiễng chân tiếp tục diễn, nhìn Ốc Thanh Vân thì bái phục

  • Anh Quân
Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho diện mạo long lanh để xuất hiện trên sân khấu nhưng sự cố giày hỏng vẫn vượt khỏi tầm kiểm soát của nhiều nghệ sĩ.

Ngoài sự cố về trang phục bị rách, hở điểm nhạy cảm trên sân và lọt vào ống kính máy quay thì những lưu ý với đôi giày cao gót cũng là điều mà các mỹ nhân phải cực kì thận trọng.

Hoàng Oanh “vồ ếch” khi tham gia chương trình ‘Ai sẽ thành sao’ khiến đôi giày bị gãy mất gót. Tuy nhiên, mỹ nhân đã có cách giải quyết rất khéo léo và nhận được sự khen ngợi từ người hâm mộ.

Để giữ nguyên vẻ đẹp đã chuẩn bị kĩ càng từ trước đó, việc cởi giày ra đi chân trần là không hề phù hợp cho buổi ghi hình. Người đẹp đã kiễng chân trên chiếc giày bị hỏng một cách tinh tế, nhìn qua khó lòng phát hiện ra tai nạn vừa rồi.

Không hổ danh là Á hậu, với sự thanh lịch, duyên dáng và nhanh trí của mình, Hoàng Oanh đặt chân bị hỏng giày lên chân còn lại, vừa tạo dáng đứng chuẩn đẹp vừa đỡ mỏi.

Siêu mẫu Minh Tú bị tụt giày, điều đó không khiến cô bối rối mà vẫn tự tin sải bước catwalk chuẩn trên đôi chân trần, thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp khiến nhiều người kiêng nể.

Nữ ca sĩ Đông Nhi ra sân khấu với giày cao gót đinh tán, sau khi nhảy rất sung cùng vũ đoàn, cô nhận thấy đôi giày của mình hơi rộng và phần đế sắp bị long nên quyết định tháo chúng, đi chân trần biểu diễn. Gặp sự cố nhưng vô cùng bình tĩnh, Đông Nhi khiến nhiều người khâm phục bản lĩnh sân khấu cũng như cách xử lý thông minh, nhanh nhẹn của cô.

Vũ đạo quá sung khiến đôi giày bị hỏng nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn xuất sắc ‘xoay sở’ với chúng một cách khéo léo, ít khán giả nhận ra điều này cho đến khi cô chụp ảnh lại ‘hiện vật’.

Ốc Thanh Vân bị Đại Nghĩa ‘bóc phốt’ giày hở mõm ‘toang hoác’ ngay trên sân khấu, ai nhìn cũng phải cười bò, ngay đến chủ nhân của chúng cũng chỉ còn biết cười trừ.

Trong lúc xuống giao lưu với khán giả, Thảo Trang đã bị một cú ngã mạnh, đôi boot của cô bị gãy gót. Không ngần ngại, nữ ca sĩ ‘xấu lạ’ đã tháo chúng ra, thoải mái trình diễn với đôi chân không.

Hồng Anh lao đao trên đôi giày cao gót lênh khênh bị bung ra, song với sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cô nàng đã khắc phục được phần nào.

Tịnh Tâm/Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...