Loạt biểu cảm cực đáng yêu của Mỹ Tâm tập luyện cho 'Ô cửa màu xanh'

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, đêm nhạc kỷ niệm sinh nhật của Mỹ Tâm sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình. Hiện tại, “họa mi tóc nâu” vẫn đang ráo riết tập luyện để mang đến cho khán giả những tiết mục hoàn hảo nhất.

Chỉ còn 4 ngày nữa là đêm nhạc "Ô cửa màu xanh" của nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ diễn ra. Mỹ Tâm và ekip đang tất bật chuẩn bị và tập luyện để có thể mang đến khán giả một đêm nhạc ấn tượng.

Mới đây, giọng ca "Giọt sương" đã có buổi tập luyện cùng ban nhạc tại phòng trà. Diện trên mình trang phục đơn giản, phong dáng mềm mại như thường ngày, "nữ hoàng V-pop" đã chăm chú thể hiện các ca khúc, thỉnh thoảng cô tạo không khí hài hước bằng việc đùa giỡn cùng các thành viên trong ban nhạc. Nữ ca sĩ “Thứ tha” cũng không quên chia sẻ đoạn video ngắn ghi lại cảnh “phiêu” ca khúc “Giọt nắng bên thềm” lên fanpage. Đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau hơn 1 giờ.

Mỹ Tâm lựa chọn trang phục đơn giản, thoải mái để luyện tập cùng ban nhạc.

Điều đặc biệt trong liveshow này chính là việc phối lại những ca khúc chưa bao giờ kén người nghe, Mỹ Tâm muốn mang lại làn gió mới cho những bài ca đã đi cùng năm tháng. Cô chia sẻ: "Đêm nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, những ca khúc trong đêm nhạc sẽ gợi lại nhiều cảm xúc, bản thân Tâm cũng thật sự tâm đắc với những ca khúc được biểu diễn trong chương trình lần này".Đêm nhạc “Ô cửa màu xanh” sẽ diễn ra vào ngày 16/1. Đây cũng là lần đầu cô quyết định chọn nhà hát Hòa Bình để đáp ứng mong muốn của các fan ở xa, muốn đến xem trực tiếp đêm nhạc của thần tượng. Bên cạnh nhân vật chính là Mỹ Tâm, đêm nhạc còn có sự góp mặt của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn và ca sĩ Quang Dũng. Đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm mời Nguyễn Quang Dũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn chính của chương trình.

Một số biểu cảm rất đáng yêu của Mỹ Tâm khi tập hát.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 16.01 tại nhà hát Hoà Bình.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   mỹ tâm    ô cửa màu xanh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU