Lê Khánh, Việt Hương cãi nhau vì 'mỹ nam Bangkok' Thuận Nguyễn

Trong tiết mục biểu diễn tuần này với chủ đề Tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, Thuận Nguyễn sẽ có màn hóa thân vào nhân vật người lính.

Trong đêm thi của "Cùng nhau tỏa sáng" chủ đề "Tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam", Thuận Nguyễn sẽ hóa thân vào nhân vật người lính, vốn là hình tượng được "đo ni đóng giày" cho anh. Tuy nhiên, phần thi này của anh đã bị giám khảo Việt Hương chê te tua.

Để hóa thân vào vai diễn một cách tròn trịa, Thuận Nguyễn đã tự mình giảm đi 5 ký để có ngoại hình người lính dày dạn gió sương. Quán quân của Ngôi sao ngày mai 2011 cũng đồng thời hy sinh vì nghệ thuật, cạo đi mái tóc yêu thích, để đầu đinh và nuôi râu nhằm đầu tư hình ảnh cho nhân vật của tuần thi này. Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của tuần thi thứ 4, nữ danh hài Việt Hương cũng có màn kết hợp khá ấn tượng với “mỹ nam Bankok” Thuận Nguyễn trong tiết mục mở màn đêm thi, Cây cầu dừa.

Tiết mục "Cây cầu dừa" của "mỹ nam Bangkok" và danh hài Việt Hương.

Khai thác ý tưởng về hình ảnh kiên cường, bất khuất của người mẹ Việt Nam anh hùng, tiết mục Về với má của Thuận Nguyễn và đội Ô kìa khiến cho cả 5 vị giám khảo đều rơi nước mắt cảm động. Thuận Nguyễn, Sam, Trịnh Tú Trung vào vai 3 anh em ruột, là những người lính kiên cường,chiến đấu bảo vệ tổ quốc. Khi hòa bình lập lại, 3 con trẻ háo hức tìm về với má, để lại được ngồi bên mâm cơm má nấu, xới cơm cho má ăn, lấy lược mù u chải đầu cho má ôn lại kỷ niệm. Nhưng tất cả mọi thứ dường như chỉ là trong mơ ước của 3 linh hồn người lính đã biết mình tử trận khi đột ngột thấy nén nhang của má.

Sam và Thuận Nguyễn hóa thân thành những người lính của quá khứ.

Đội "Ô kìa" với 3 thành viên Thuận Nguyễn, Sam và Trịnh Tú Trung.

Tuy đầu tư kỹ cho hình ảnh nhân vật của mình, Thuận Nguyễn và Ô Kìa dường như kém may mắn hơn trong phần trình diễn khi tiết mục của anh không được giám khảo Việt Hương đánh giá cao. Tiết mục Về với má của Thuận Nguyễn và nhóm Ô Kìa có sự trợ diễn của NSƯT Đàm Loan trong vai người mẹ Việt Nam anh hùng.

Phần thì của đội "Ô kìa" có sự trợ giúp của NSƯT Đàm Loan.

Chính vì sự “gạo cội” của NSƯT Đàm Loan đã khiến cho giám khảo Việt Hương bức bối và phát biểu không ngừng vì sự mờ nhạt của 3 thí sinh nhóm Ô Kìa.

Giám khảo Việt Hương đã lên tiếng chê bai phần thi này của nhóm "Ô kìa": “Tôi xin cám ơn nghệ sĩ Đàm Loan! Đúng là ‘gừng càng già càng cay’. Chỉ một vài bước chân ra sân khấu thôi tôi đã vỗ tay to rồi. Tôi hỏi các bạn đang làm gì là vì sao? Các bạn mời bạn diễn mà người ta diễn ‘bà cố nội’, làm cho mình tiêu. Khi cô Đàm Loan ngồi đó, người trong nghề chúng tôi gọi là ‘độc thoại’, và nhiệm vụ của các bạn là diễn! Nhưng các bạn lại ‘chết’ trên sân khấu và ngồi im xem cô diễn.” Ngay sau đó, "bà Sáu Bảnh" cũng giải thích thêm: "Tôi muốn các bạn bung ra, khát khao nhào tới mẹ. Đằng này các bạn ngồi im, xếp đâu các bạn ngồi đó. Nãy giờ tôi nói cho đã cho các bạn bung ra, những vòng sau các bạn biết phải làm gì, để các bạn thi chứ không phải diễn mồi cho người khác.”

Danh hài Việt Hương hoàn toàn không thích phần trình diễn của nhóm Thuận Nguyễn.

Danh hài cho rằng 3 người trong nhóm "Ô kìa" đã hoàn toàn mờ nhạt trước NSƯT Đàm Loan.

Trong khi đó, giám khảo Lê Khánh ngay lập tức phản pháo: "Thật ra chị Việt Hương mong chờ ở các bạn sự cầu toàn, nhưng các bạn còn trẻ.Chị Hương muốn thêm, nhưng thêm cũng phải trong khả năng của người đầu bếp. Có thể đối với chị Hương, món ăn nó phải đậm đà, phải mặn mà thì mới hợp khẩu vị. Còn đối với những người thích ăn ngọt một chút, thích ăn mặn một chút, thì phải tùy theo khả năng mà nêm nếm gia vị.”

Lê Khánh và Việt Hương đã có màn tranh cãi nảy lửa vì "mỹ nam Bangkok" Thuận Nguyễn.

Thậm chí, Việt Hương còn tỏ ra khó chịu trước việc tự khen mình đẹp trai trên sân khấu của Thuận Nguyễn.

Ngay lập tức, Lê Khánh đã cho rằng: "Chị Hương ơi, đây là sân chơi, không phải cuộc thi! Các bạn là những người còn rất trẻ, các bạn đầy nhiệt huyết, đầy năng lượng và còn quãng đường rất dài phía trước."

Một số hình ảnh khác trong đêm thi.

Sam, Trịnh Tú Trung và Thuận Nguyễn hóa thân vào những lính trong thời kỳ chiến tranh.

Thuận Nguyễn đã phải giảm 5kg, cắt bỏ mái tóc yêu thích để có thể hóa thân trọn vẹn nhân vật.

Nhóm "Ô kìa" lắng nghe phần đánh giá từ BGK.


Nhóm "Tươi Xanh" của Duy Khánh, Đại Nhân và Khổng Tú Quỳnh.

Phần thi xúc động của nhóm "Ô kìa".

Stylist Trịnh Tú Trung.

Thắng Nguyễn

Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU