Lan Phương thường xuyên trở thành "đồng tính" vì tóc ngắn

Tóc ngắn khiến nữ diễn viên trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn.

Một năm qua, Lan Phương được đánh giá là một trong những nghệ sĩ nhận được nhiều sự yêu quý của khán giả. Cô hiện đang là một trong những cô ‘Đào’ đắt show diễn nhất hiện nay từ sân khấu kịch cho đến trên màn ảnh.

Lan Phương luôn nắm được thế mạnh của mình và phát huy nó trong từng vai diễn. Khán giả nhờ đến Lan Phương như một trong những nghệ sĩ đa tài với hình ảnh luôn thay đổi từ cô gái xấu xí cho đến một thí sinh với những điệu nhảy cuốn hút ở Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Tổng kết một năm vừa qua, Lan Phương cho biết cô khá hài lòng với những gì mình làm được nhưng bên cạnh đó cô cũng có những mục tiêu chưa được thực hiện. Chính vì vậy, nó càng giúp cô có thêm nhiều động lực để hoàn thiện hơn trong năm Ất Mùi.

Trong bộ ảnh, nữ diễn viên trở nên dịu dàng và thanh thoát. Với mái tóc ngắn cá tính nhưng Lan Phương vẫn không để mất đi nét nữ tính của mình.

Được biết từ khi thay đổi về ngoại hình đặc biệt là mái tóc, Lan Phương luôn được giao trọng trách đóng những vai diễn khá ‘Gai góc’. Đặc biệt, mới đây cô cũng nhận lời tham gia đóng vai làm một người đồng tính, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chia sẻ về những ngày tết vừa qua, Lan Phương cho biết cô nghỉ lễ rất ít và tất cả những ngày còn lại sẽ dành cho việc biểu diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận để phục vụ cho khán giả. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ tiếp tục hoàn thiện vai diễn mới trong các bộ phim truyền hình.

Min Di

 

Từ khoá:   LAN PHƯƠNG    TÓC NGẮN    CÁ TÍNH    NĂM MỚI    ÁO DÀI    GALA CƯỜI   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU