Lan Khuê nhường quyền dự thi Miss Grand International cho thí sinh Hoa khôi Áo dài

Bận rộn với vị trí Huấn luyện viên chương trình The Face là một trong những nguyên nhân khiến Lan Khuê đưa ra quyết định này.

Đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong đêm liveshow trình diễn của cuộc thi Hoa khôi Áo dài, Lan Khuê - đương kim quán quân của cuộc thi bất ngờ tuyên bố nhường quyền tham dự cuộc thi Miss Grand International 2016 lại cho các thí sinh của cuộc thi năm nay.


Lan Khuê trao lại dải băng - tượng trưng cho quyền tham dự Miss Grand International lại cho giám khảo Hà Anh.

Chia sẻ về quyết định này, cô cho biết : “Với Lan Khuê, để tham gia bất kỳ một cuộc thi nào cũng cần có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhưng trong năm nay, Khuê có rất nhiều dự án như trở thành huấn luận viên của một chương trình truyền hình thực tế, sau đó cùng các cộng sự của mình tham gia vào một dự án cộng đồng về nước sạch.

Chính vì vậy, Lan Khuê cần thời gian đầu tư cho dự án của mình vì đây là một dự án rất lớn và có ảnh hưởng rộng khắp trong cộng đồng. Lan Khuê xin nhường cơ hội lại để các bạn có thêm cơ hội toả sáng và đã đến lúc Lan Khuê dành thời gian để thực hiện trách nhiệm của mình như một Hoa hậu, mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”


Bận rộn với vị trí giám khảo các cuộc thi và dự án nước sạch khiến Lan Khuê phải nhường lại quyền tham dự này.

Đầu tháng 4 vừa qua, Lan Khuê được đích thân Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế – Ngài Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu là người đẹp Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam để mời cô tham gia cuộc thi trong năm 2016.


Hiếm có người đẹp nào được đích thân chủ tịch một cuộc thi mời tham dự như Lan Khuê

Miss Grand International là một trong 5 cuộc thi lớn nhất thế giới nằm trong hệ thống tính điểm Grandslam. Việt Nam từng có 2 đại diện tham dự cuộc thi là người mẫu Cao Thùy Linh và Á khôi Lệ Quyên. Thành tích tốt nhất mà đại diện Việt Nam đạt được tại cuộc thi  này là giải phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất" của người mẫu Cao Thùy Linh. 

QT

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU