Lan Khuê khóc nức nở ôm mẹ khi trở về Việt Nam

Sau khi trở về từ cuộc thi "Hoa hậu thế giới 2015", Lan Khuê đã trở về Việt Nam trong vòng tay của người hâm mộ và gia đình.

Đêm chung kết Hoa hậu thế giới - Miss World 2015 đã diễn ra vào lúc 20h tối 19/12 (theo giờ Việt Nam) tại Trung Quốc. Đại diện của Việt Nam - Trần Ngọc Lan Khuê đã xuất sắc ở vị trí top 11 cùng với nhiều giải thưởng phụ như "People's choice" hay "World Designer Award"...

Sau những ngày tháng xa nhà để tham dự cuộc thi "Hoa hậu thế giới", vào lúc 16h ngày 20/12, Lan Khuê đã trở về Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, người đẹp 23 tuổi đã tự mình lấy và sắp xếp hành lý. Ngay sau khi rời khỏi sân bay, đã có rất nhiều fan hâm mộ đã có mặt ở sảnh chờ từ rất sớm để đón Lan Khuê, thậm chí có những vị khách quốc tế đã nhận ra cô và xin chụp ảnh cùng. Không khí ở sân bay Tân Sơn Nhất trở nên rất đông đúc và náo nhiệt khi mọi người cùng chào đón Hoa khôi áo dài 2015 trở về. Mặc dù rất mệt sau một chuyến bay dài những Lan Khuê vẫn luôn nở nụ cười rạng rờ trong vòng tay của người hâm mộ.

Đặc biệt, sau khi gặp lại mẹ và gia đình, Lan Khuê đã không cầm được nước mắt và ôm chầm lấy mẹ khóc nức nở. Cô gái trẻ đã không khỏi xúc động khi trở về với gia đình sau một thời gian đem chuông đi đánh xứ người. Bên cạnh đó, Lan Khuê cũng đã kêu gọi khán giả hãy bình chọn cho Phạm Hương bởi chỉ còn vài giờ nữa thôi, đêm chung kết Miss Universe 2015 cũng sẽ diễn ra tại Las Vegas, Hoa Kì.

Lan Khuê ôm chầm mẹ ngay khi ra khỏi sân bây Tân Sơn Nhất.

Cô hạnh phúc khi gặp lại gia đình và người thân.

Hai mẹ con Lan Khuê đều không thể cầm được nước mắt.

Cận cảnh vẻ xinh đẹp của Hoa khôi áo dài, top 11 Hoa hậu thế giới Trần Ngọc Lan Khuê.

Một số hình ảnh khác của Lan Khuê khi trở về Việt Nam.

Các fan hâm mộ người đẹp 23 tuổi có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm.

Sau một chuyến bay dài nên người đẹp lựa chọn dép xỏ ngón để di chuyển trong sân bay.

Hoa khôi áo dài 2015 phải tự mình sắp xếp hành lý.

Lan Khuê thay giày cao gót trước khi rời khỏi sân bay.

Lan Khuê có rất nhiều hành lý sau khi trở về Việt Nam.

Người đẹp chụp ảnh cùng với một khán giả hâm mộ quốc tế.

Lan Khuê chia sẻ rằng cô không muốn nhắc lại sự cố không lọt vào vòng thi ứng xử như thể lệ trước đó, cô cho rằng đó là chuyện quá khứ và con đường phía trước để cô chứng tỏ thực lực của mình với khán giả còn rất dài.

Lan Khuê cũng cho biết cô cũng đã nhận được những lời mời của một số NTK quốc tế.

Cô cũng mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ và đặc biệt bình chọn cho Phạm Hương - người đang đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

Lan Khuê cũng đã có đủ năng lượng và sự tự tin để chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai.

Thắng Nguyễn

Ảnh: Sang Nguyễn

Từ khoá:   lan khuê    hoa hậu    hoa hậu thế giới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU