Lam Trường bị fan nhí vây kín giữa Q.5

Buổi chụp ảnh của anh Hai nhiều lần gián đoạn vì được các fan nhí nhận ra.

Sau khi kết hôn, Lam Trường liên tục lưu diễn nước ngoài khiến thông tin về anh dần trở nên hiếm hoi. Tuy nhiên được biết thời gian gần đây "anh Hai" đã trở về Việt Nam cũng như đón Tết cổ truyền bên gia đình, thế nhưng điều bất ngờ là lần này không có vợ 9x của anh bên cạnh.

Được biết, trong chuyến lưu diễn vừa qua, nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" đã kết hợp cùng chuyến hưởng tuần trăng mật bên vợ mới cưới. Bên cạnh đó, do thời gian ở Việt Nam lâu quá nên lần này, Yến Phương vẫn sẽ ở lại Mỹ để tiếp tục việc học.

Vừa qua, "anh Hai" được phát hiện tại một ngôi chùa nằm trên Q.5 khi đang thực hiện bộ ảnh Xuân. Thế nhưng, Lam Trường dường như gặp phải chút khó khăn khi có nhiều fan nhí nhận ra anh và liên tục vây quanh xin chữ ký và chụp ảnh cùng. Không chỉ thế, anh Hai còn quan tâm khi hỏi thăm tên tuổi của các bé tại đây.

Chính sự thân thiện và gần gũi này đã giúp Lam Trường ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ fan hâm mộ, đặc biệt là từ sau khi tham gia Giọng hát Việt nhí thì số lượng khán giả nhí lại tăng thêm...

Thật khó tin được Lam Trường đã gần 40 tuổi khi anh vẫn giữ được nét trẻ trung.

Sau khi kết thúc buổi chụp ảnh thì trời cũng sập tối, nam ca sĩ nhanh chóng lên xe và trở về.

 

Từ khoá:   LAM TRƯỜNG    VỢ 9X    KẾT HÔN    XE HOA    SANG TRỌNG    KHÓ KHĂN   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU