Lại nói móc Justin Bieber, Charlie Puth thực sự có tình ý với Selena Gomez?

Lần trước đang hát thì bất ngờ gào lên chửi Justin Bieber, lần này lại đáp trả trên Twitter, động cơ của Charlie Puth là gì?

Còn nhớ hồi tháng 3, Charlie Puth từng bất ngờ gào lên chửi Justin Bieber khi đang biểu diễn "We Don't Talk Anymore" trong concert ở Dallas. Trước gạch đá từ các Belieber, ngôi sao 24 tuổi sau đó đã phải lên Twitter thanh minh rằng anh là fan bự của Justin và chỉ đang "đùa" thôi. Tất nhiên, có mấy ai tin Charlie là fan của Justin.

Lại nói móc Justin Bieber, Charlie Puth thực sự có tình ý với Selena Gomez? - Ảnh 1.

Charlie Puth 5 lần 7 lượt móc máy Justin Bieber, liệu có phải lý do là Selena Gomez?

Hôm qua 2/8, cùng ngày phát hành MV mới "We Don't Talk Anymore", Charlie lại bất ngờ tweet một thông điệp được cho là móc máy Justin Bieber. Chẳng là trước đó, Justin vừa đăng tải lời khuyên về việc sáng tác nhạc trên Instagram với nội dung: "Nếu bạn sáng tác nhạc, hãy ghi chú từ những nhạc sỹ xuất sắc nhất, Jason Boyd hay Poobear (Jason "Poo Bear" Boyd là nhạc sỹ, nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ)". Dù không nhắc đến Justin, dòng tweet mà Charlie chia sẻ cùng ngày là lời đáp trả quá rõ ràng: "Nếu bạn sáng tác nhạc... hãy sáng tác từ trái tim. Bạn không ghi chú, bạn lắng nghe nó".

Động thái mới nhất của Charlie Puth khiến nhiều người không khỏi hoài nghi: Liệu ngôi sao "See You Again" có tình ý gì với Selena hay không mà cứ 5 lần 7 lượt đá xoáy Justin? Đặc biệt là sau video màn biểu diễn "We Don't Talk Anymore" được tung ra tuần trước của Charlie và Selena, người hâm mộ lại càng có lý do để bán tín bán nghi.

Nguồn tham khảo: AS

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/lai-noi-moc-justin-bieber-charlie-puth-thuc-su-co-tinh-y-voi-selena-gomez-2016080323080459.chn

Từ khoá:   Charlie Puth    Justin Bieber    Selena Gomez   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU