Kỳ Duyên thân thiết với Huyền My như chị em ruột

Dù bị so sánh nhưng cả 2 người đẹp đều không ngại

Trong sự kiện tại Hà Nội, Kỳ Duyên lại tiếp tục được tái ngộ Á hậu Huyền My. Dù thường xuyên được dưa luận đưa lên bàn cân để so sánh về nhan sắc nhưng cả hai vẫn rất thân thiết.

Kỳ Duyên và Huyền My chỉ cách nhau 1 tuổi nên coi nhau như bạn bè từ khi cùng đăng quang hai danh hiệu cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện tại, hai người đẹp còn là hàng xóm của nhau khi cùng sống tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội.

Trở thành Hoa hậu khi mới 18 tuổi, Kỳ Duyên gặp khá nhiều bỡ ngỡ trong thời gian đầu bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, gần một năm qua, cô đã trau dồi kiến thức và trải nghiệm để tự tin hơn trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Mỗi lần bị chê bai về cách ăn mặc, Kỳ Duyên đều rút ra bài học cho mình để ngày càng hoàn thiện bản thân.

Kỳ Duyên tâm sự, cô thấy may mắn và an tâm hơn khi bên cạnh mình luôn có gia đình làm hậu phương vững chắc, giúp cô có thể làm tốt được mọi công việc.

Huyền My luôn biết cách làm nổi bật mình mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện

Dù thời tiết Hà Nội đã chuyển lạnh và nhiệt độ xuống đến 16 độ C, Phương Mai vẫn giữ nguyên phong cách gợi cảm của mình khi tham gia làm MC.

Chiếc váy với thiết kế khá “nguy hiểm” này giúp Phương Mai khoe được cả tấm lưng trần lẫn vòng một gợi cảm của mình.

Từ khoá:   Kỳ Duyên    Hoa hậu Kỳ Duyên    Huyền My   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU