Kim Tuyến, Andy Long, Diệp Lâm Anh hân hoan chúc Tết đầu năm mới

Không chỉ chúc tết độc giả, bộ 3 Kim Tuyến, Andy Long, Diệp Lâm Anh còn thực hiện bộ ảnh Tết siêu dễ thương nhân dịp đầu năm.

Chỉ còn 3 tuần nữa năm mới sẽ đến, đường phố đã tràn ngập sắc xuân, nhà nhà người người nhộn nhịp mua sắm trang hoàng hoa mai hoa đào chào đón Tết Đinh Dậu. Sau hơn một tháng kể từ ngày hoàn tất phần quay hình, gặp lại nhau bộ 3 Andy Long - Diệp Lâm Anh - Kim Tuyến vui đùa thân thiết, cùng ôn lại những kỷ niệm trên phim trường. Đôi lúc, cảm xúc của nhân vật lại ùa về khiến cả 3 như nhập vai trở lại hiện trường những ngày sắm vai Lục Vân Tiên - Nguyệt Nga - Mộng Nga.

Tinhtay3 (1).jpg
Tinhtay3 (3).jpg
Tinhtay3 (4).jpg

Để tạo không khí vui tươi, hài hước cũng như mang lại niềm vui cho khán trước thềm năm mới, được sự ủng hộ của đạo diễn Hoàng Phúc, hai cô nàng tiểu thư Nguyệt Nga và Mộng Nga mặc sức bung lụa, bật tung cảm xúc trước chàng soái ca Lục Vân Tiên.

Tinhtay3 (5).jpg
Tinhtay3 (6).jpg
Tinhtay3 (7).jpg
 

Trong lúc cả 3 tạo dáng chụp hình, nàng Nguyệt Nga nhất quyết không buông tay Lục Vân Tiên và tuyên bố : "Chị đừng hòng cướp anh ấy của em". Lập tức đáp trả, nàng Mộng Nga - Kim Tuyến thẳng thắn: "Trên phim trường thì có thể vậy, chứ ngoài tình trường thì chị không có nhường nhịn đâu nghe". Rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan này, nam diễn viên Việt kiều Đức thật sự cảm thấy bối rối khó xử, chỉ mong "thân này ví xẻ làm hai" để không phải từ chối ai mà có thể đón nhận tình cảm của cả hai. 

Ngoài bộ hình mừng Xuân, dịp này ekip cũng tung ra một clip chúc Tết của các diễn viên chính gửi đến khán giả mọi miền đất nước. Trong đó, quán quân Cuộc Đua Kỳ Thú gửi đến khán giả lời chúc đậm chất con gái Hà thành : "Nhân dịp Tết này, Diệp Lâm Anh xin chúc tất cả mọi người một mùa xuân Vui trong sức khỏe, Trẻ trong tâm hồn, Khôn trong ý tưởng và Trưởng Thành trong tất cả mọi lĩnh vực!".

DiepLamAnhchucTet (1).jpg

AndyLong-DiepLamAnhchuTet (3).jpg

Riêng cô nàng xinh đẹp Kim Tuyến lại có hẳn một câu chúc vần và không kém phần đặc biệt : "Xuân Đinh Dậu, xin chúc cô cậu nhà xe mới tậu, thi đâu cũng đậu, nếu có gặp chuyện thì cũng không nổi quạu!". Còn trưởng nhóm hài X-pro thì gửi lời chúc ấm áp hơn : "Hữu Tín xin chúc người người, nhà nhà hưởng trọn một mùa xuân vạn sự như ý"

AndyLong-KimTuyen (2).jpg

AndyLongchucTet (2).jpg

Về phần chàng Lục Vân Tiên do sinh ra và lớn lên ở Đức, dù chưa nói được nhiều tiếng Việt cũng cố gắng gửi gắm một lời chúc trọn vẹn đến khán giả quê nhà : "Andy Long xin chúc mọi người năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe".

Dưới đây là một số hình ảnh trong bộ ảnh Tết của bộ 3 Diệp Lâm Anh, Andy Long và Kim Tuyến.

Tinhtay3 (11).jpg
Tinhtay3 (12).jpg
Tinhtay3 (15).jpg

Tinhtay3 (8).jpg
Tinhtay3 (9).jpg
Tinhtay3 (22).jpg
Tinhtay3 (23).jpg

T.N
 

Từ khoá:   Kim Tuyến    Andy Long    Diệp Lâm Anh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU