Kim Lý trổ tài làm HLV thể hình cho Lý Hoàng Nam

Diễn viên Kim Lý đã nhận lời mời làm HLV thể hình cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam.

"Chồng" của "bà trùm" Hương Ga - Kim Lý mới đây đã nhận lời làm HLV thể hình cho kiện tướng tennis Lý Hoàng Nam, người đã vừa giành được chức vô địch đôi nam trẻ tại giải Wimbledon 2015. Theo thông tin cho hay, diễn viên điển trai Kim Lý được chính giáo viên của Lý Hoàng Nam mời về làm HLV thể hình và anh cũng đã nhận lời hỗ trợ cây vợt trẻ tài năng này.

Cuối tuần qua, Kim Lý đã có buổi gặp đầu tiên với Lý Hoàng Nam và cả hai đều rất tin tưởng vào sự hợp tác này. Tuần sau Kim sẽ có chuyến đi Bình Dương để trực tiếp thị phạm cũng như có những góp ý sâu hơn cho Lý Hoàng Nam.

Được biết đến với vai trò một nhà sản xuất kiêm diễn viên, nhưng ít người biết rằng Kim Lý có bằng chứng nhận quốc tế về huấn luyện thể lực và từng có nhiều thành tích thể thao đáng nể ở tuổi thiếu thời. Anh từng cùng đồng đội giành chức vô địch giải quần vợt Thuỵ Điển khi mới 16 tuổi. Chính vì thế, nam tài tử gốc Việt tìm thấy ở Lý Hoàng Nam rất nhiều điểm chung và tự tin với vai trò mới này.

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên, Kim Lý đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu cho tài năng số 1 quần vợt Việt Nam, không chỉ bằng cách đưa ra các bài tập mà còn đưa ra chế độ ăn uống, cung cấp những kiến thức cần có cho nam VĐV.

"Tùng Hero" phân tích cặn kẽ cho Lý Hoàng Nam cách hít thở, tăng cường thật hiệu quả các búi cơ vai, hông, bụng, những nhóm cơ quan trọng trong môn quần vợt.

Kim Lý hướng dẫn Lý Hoàng Nam bài tập cơ lưng và vai. Đây cũng là bí quyết làm nên tấm lưng "rắn hổ mang" từng khiến các fan trầm trồ của Tùng Hero trong "Hương Ga".

Theo nam tài tử, ngoài việc cương quyết và dồn 100% tâm sức vào việc tăng cường thể chất, Lý Hoàng Nam cũng cần quan tâm đến chế độ ăn uống, bồi dưỡng sức khoẻ tinh thần.

Kim Lý bàn bạc với Christian, thầy giáo của Lý Hoàng Nam về những thế mạnh, hạn chế của chàng kiện tướng. Với chiều cao trung bình, Lý Hoàng Nam cần tập luyện nhiều hơn ở phần thân trên.

Lý Hoàng Nam sẽ có một chế độ tập luyện khoa học để tăng sự linh động, dẻo dai khi thi đấu.

Lý Hoàng Nam cũng cho biết anh rất ấn tượng với sự hiểu biết, nhiệt tình và thân thiện của người thầy mới: "Mới buổi đầu gặp gỡ nhưng tôi đã được anh Kim Lý chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức quý báu.Tôi khá bất ngờ khi một số bài tập thể lực tưởng chừng như khá cơ bản trở nên nặng và hiệu quả hơn rất nhiều khi có sự cương quyết, dồn 100% tâm sức".

Lý Hoàng Nam tích cực luyện tập thể dục để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.

Kim Lý rất tận tình trong việc hướng dẫn Lý Hoàng Nam.

Nam diễn viên Kim Lý vừa nhận lời hỗ trợ cho kiện tướng quần vợt Lý Hoàng Nam, người vừa làm nên lịch sử khi giành chức vô địch đôi nam trẻ tại giải Wimbledon 2015.

"Về Lý Hoàng Nam, cậu ấy là một VĐV trẻ đầy tiềm năng. Tôi tin rằng Hoàng Nam sẽ có mặt trong Top 100 thế giới một ngày không xa", nam tài tử chia sẻ.

Kim Lý điển trai trong phòng tập.

Được biết, Challenger Việt Nam là giải đấu rất quan trọng với Lý Hoàng Nam. Giải đấu là cơ hội tốt để Hoàng Nam cọ sát với những tay vợt trong Top 100, Top 200 thế giới.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   kim lý    trương ngọc ánh    hương ga    lý hoàng nam   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU