Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục gây ồn ào vì… số lần mang thai

Sau nhiều lùm xùm xung quanh việc xác nhận con trai, Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vẫn chưa đi đến thoả hiệp cuối cùng.

Sau khi đã xác nhận rằng đứa bé do chính bạn gái cũ của Kim Hyun Joong sinh ra chính xác là con của anh, kênh truyền hình SBS "One Night of TV Entertainment" tiếp tục đặt vấn đề về sự việc trong ngày 23/12.

Điều đáng chú ý là trong buổi phỏng vấn này, luật sư của bạn gái cũ cho biết: "Trong thời gian 2 năm họ sống cùng nhau, cô ấy đã mang thai đến năm lần."


Kim Hyun Joong và bạn gái cũ vẫn chưa giải quyết xong mâu thuẫn

Tuy nhiên, phía luật sư của Kim Hyun Joong lại phản đối thông tin này: "Họ không bao giờ sống chung với nhau." Và trước đó, cha của Kim Hyun Joong cũng đã nói nội dung tương tự trong cuộc họp báo vào ngày 21/12.

Kim Hyun Joong cũng có mặt tại cuộc phỏng vấn này và anh đã xác nhận: "Số tiền mà cô ấy đòi hỏi tôi đã lên đến khoảng 3,4 tỷ won (khoảng 2.900.000 USD)”. Như vậy, hiện thông tin mang thai 5 lần của cô Choi – bạn gái cũ Kim Hyun Joong đang là vấn đề cả 2 bên tranh luận và cả hai đều chưa đi đến thống nhất chúng.

Cách đây không lâu, Kim Hyun Joong và cô Choi cùng với con trai đã đến Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul ở Jongno, Seoul vào ngày 14/12, tiến hành các xét nghiệm DNA để xác minh mối quan hệ giữa Kim Hyun Joong và con trai của cô Choi. Cuối cùng, kết quả xét nghiệm cho thấy Kim Hyun Joong chính là cha của đứa trẻ.


Kim Hyun Joong sẽ chịu trách nhiệm đối với con trai như lời anh đã tuyên bố trước đó

Nguồn: Soompi
Thi Thi

Từ khoá:   Kim Hyun Joong    bạn gái cũ    mâu thuẫn    mang thai   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU