Không có Tronie, MiA bán nude đầy nóng bỏng

Được biết đến là 1 nữ ca sĩ hội đủ các yếu tố như khả năng hát live tốt, vũ đạo quyến rũ nhưng phải đến sân khấu Remix Generation MiA mới có nhiều cơ hội để thể hiện sức trẻ và sự nhiệt huyến của mình hơn.

Kết hợp cùng với Tronie, cả 2 đã khiến sân khấu Remix “bùng nổ” trong đêm thi đầu tiên với chủ đề Đô thị...Đây cũng chính là lý do Tronie- MiA được đặt cho nickname “Trouble Maker phiên bản Việt”.

batch_mia1 (1).jpg

MiA chia sẻ: “Trải qua nhiều cuộc thi khác nhau nhưng đến khi tham gia vào Remix 2017 MiA mới thực sự tìm lại chính mình và sống trọn vẹn với đam mê. Trên sân khấu, khán giả sẽ thấy MiA như “tắc kè hoa” với nhiều phong cách khác nhau nhưng mỗi tiết mục của MiA đều có điểm chung chính là sự ma mị, thần bí. Bản thân MiA ngay từ nhỏ đã thích thú với thế giới phép thuật, kỳ ảo, huyền bí.”

batch_miaedit2.jpg

Dù trong team sở hữu 4 anh chàng điển trai, cá tính như Tronie, DJ Denial Mastro, Producer Addy Trần và biên đạo Đạt Tuấn nhưng MiA không hề được cưng chiều, nâng niu mà cô cả team đều xem nữ ca sĩ như “người anh cả” trong gia đình bởi sự mạnh mẽ, quyết liệt mỗi khi bắt tay vào công việc.

batch_miaedit4.jpg

Tuy nhiên, trong bộ ảnh bán nude mới nhất này, MiA đã “lột xác” hoàn toàn để trở thành cô nàng nóng bỏng đầy quyến rũ.

batch_mia1.jpg
batch_MIA2.jpg
batch_MIA3.jpg
batch_miaedit3.jpg
batch_miaedit5.jpg
batch_miaedit6.jpg
batch_miaedit8.jpg

T.N

Từ khoá:   mia    tronie    remix generation    sao việt   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU