Không chỉ Hari Won, Trấn Thành cũng sẽ...mang bầu

  • Phuong Thao

Lần đầu tiên tham gia một chương trình về việc mang bầu, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, đã đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không.

Khi đàn ông mang bầu là chương trình đầu tiên tại Việt Nam giúp cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu và lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ. Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón 3 thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa nhất dành cho người tham gia cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Chương trình được mua bản quyền của Keshet International và đã thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc.

Cặp đôi đầu tiên tham gia chương trình là Trấn Thành và Hari Won. Đây là cặp vợ chồng nghệ sĩ trẻ đang được khán giả yêu mến và có một lực lượng fans hùng hậu, hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị, bất ngờ. 

<a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/Tranthanh.html'>Trấn Thành</a> - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình 0

Lần đầu tiên tham gia một chương trình về việc mang bầu, Trấn Thành hài hước cho biết muốn xem Hari Won có bầu sẽ như thế nào, đã đủ chín chắn để làm mẹ và có quyết định sinh con sớm hay không. Với Hari Won, cô chia sẻ thông qua chương trình sẽ xem Trấn Thành có hiểu được mình và sau này sẽ chăm sóc vợ như thế nào khi mang bầu thật. 

Danh hài còn cho biết: 'Trước giờ khán giả quen nhìn thấy Trấn Thành khi vui, buồn, xúc động và bất cứ điều gì liên quan đến cảm xúc đều mong muốn mang đến cho khán giả, nhưng trong chương trình này tôi chỉ nói đơn giản Trấn Thành là mình và là một ông bố. Quý vị sẽ thấy Trấn Thành ngoài đời lạ như thế nào, có khác gì trên sân khấu'. Anh còn tò mò vì chương trình sẽ mang đến một 'cái máy' có chức năng khiến người chơi có những cảm giác như mang bầu thật.

Trấn Thành - Hari bất ngờ cùng nhau mang bầu trên sóng truyền hình 1

Những gương mặt nổi tiếng tiếp theo sẽ được hé lộ trong thời gian sắp tới. Chương trình gồm 12 tập và sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/5/2018.

Theo Tiin

CĐM nhờ xin link phim "Diên hi công lược" của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ

CĐM nhờ xin link phim "Diên hi công lược" của Xa Thi Mạn, Lý Nhã Kỳ phản ứng bất ngờ
Sao Việt Nam

Vì vấn đề bản quyền, trên các trang web đồng thời gỡ bỏ bộ phim "Diên hi công lược" khiến nhiều người hụt hẫng. Chỉ vì đợi chờ phim quá lâu, một số người đã nhắn tin trực tiếp cho Lý Nhã Kỳ để nhờ cô xin link phim từ Xa Thi Mạn.

Minh Tú trổ tài catwalk điêu luyện giữa sảnh khách sạn, vừa "quẩy" vừa với tay mở đèn

Minh Tú trổ tài catwalk điêu luyện giữa sảnh khách sạn, vừa "quẩy" vừa với tay mở đèn
Sao Việt Nam

Mượn sảnh khu vực làm sàn diễn, Minh Tú trổ tài catwalk thần sầu với màn vừa catwalk vừa mở đèn vô cùng phong cách.

Cả thế giới ra đây mà xem: Sơn Tùng đã chạy theo trào lưu gây sốt cộng đồng mạng rồi này

Cả thế giới ra đây mà xem: Sơn Tùng đã chạy theo trào lưu gây sốt cộng đồng mạng rồi này
Sao

Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ đoạn video được quay trên nền nhạc "Chạy ngay đi" khiến Sky "phát sốt". Lần đầu tiên fan hâm mộ thấy nam ca sĩ chạy theo trào lưu đang hot của giới trẻ.

Rộ tin Emily và rapper Big Daddy có con chung với nhau?

Rộ tin Emily và rapper Big Daddy có con chung với nhau?
Sao

Người hâm mộ của cả hai đang "đứng ngồi không yên" vì không biết thực hư sự việc này ra sao?