Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết?

Thành viên WINNER vừa khiến mọi người bất ngờ với tiết lộ món quà bản thân nhận được từ đàn anh cùng công ty - G-Dragon.

Cách đây vài giờ, thành viên nhóm WINNER, Lee Seung Hoon chia sẻ đoạn clip trên Instagram Story và gây chú ý với dòng bình luận: "Xe anh Jiyong mua tặng" (Jiyong là tên thật của G-Dragon). Ngay lập tức, món quà này nhanh chóng trở thành từ khóa được cư dân mạng nhiệt tình tìm kiếm và bàn tán sôi nổi.

Nhìn vào vô lăng, nhiều người đoán đây là dòng xe hạng sang Rolls Royce thường có giá khởi điểm rơi vào khoảng 315 nghìn đô la Mỹ (tương đương 7,18 tỉ đồng). Chỉ với món quà này, có thể thấy được độ giàu có và hào phóng của thủ lĩnh Big Bang. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ganh tị đối với Lee Seung Hoon, kể cả các thành viên WINNER xuất hiện trong hình cũng dành ánh mắt ngưỡng mộ cho cậu bạn cùng nhóm.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 1.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 2.

Chiếc xe được cho là G-Dragon tặng cho đàn em đang gây xôn xao

Một số fan để ý hộp số và phát hiện chiếc siêu xe này đã đi đươc hơn 30 nghìn cây số. Điều này đồng nghĩa với việc đây không phải là xe mới, có thể Lee Seung Hoon chỉ mượn xe của đàn anh cùng công ty và đùa với fan cho vui mà thôi.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 3.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 4.

Dù chưa biết thực hư sự việc nhưng G-Dragon vốn nổi tiếng là người hào phóng, nhất là với bạn bè thân thiết. Anh từng tặng bạn thân là "hoàng tử ma cà rồng" Lee Soo Hyuk hai đôi giày đắt giá. Nhóm Epik High cũng bày tỏ họ cảm thấy gánh nặng khi nhận được quà "khủng" từ G-Dragon. Danh tính món quà không được tiết lộ nhưng các fan đoán rằng giá trị của nó chắc chắn không hề nhỏ.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 5.

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 6.

G-Dragon tặng giày xa xỉ cho bạn thân

Không chỉ giàu có, G-Dragon còn hào phóng tặng siêu xe hơn 7 tỉ cho đàn em thân thiết? - Ảnh 7.

Và tặng quà cho đàn anh

Nguồn: Allkpop

Theo Vilu/Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/khong-chi-giau-co-g-dragon-con-hao-phong-tang-sieu-xe-hon-7-ti-cho-dan-em-than-thiet-20170502140830756.chn

Từ khoá:   WINNER    G-Dragon    Big Bang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU