Không cần hở bạo, Angela Phương Trinh vẫn xinh đẹp "khó cưỡng"

Nữ diễn viên ngày càng được khen bởi phong thái làm việc chuyên nghiệp

IMG_6514.jpg

Với chiếc váy tông màu nude, tóc búi cao, Angela Phương Trinh thu hút ánh nhìn của những người có mặt một trung tâm thương mại, Q.7. Nữ diễn viên “Taxi, em tên gì” đến đây thực hiện phim quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm.
IMG_6523.jpg

Trước đó, Angela Phương Trinh đã thức dậy từ sáng sớm chuẩn bị cho việc quá trang, chuẩn bị trang phục để đến phim trường cho đúng lịch trình làm việc. Người đẹp đã phải thực hiện nhiều cảnh quay dưới tiết trời nóng bức của Sài Gòn.
IMG_6528.jpg

Khối lượng công việc khá vất vả, cô vẫn kiên nhẫn trau chuốt từng chi tiết cảnh quay cho thật hoàn hảo theo mong muốn của bản thân và đạo diễn trước khi trời tắt nắng.​


IMG_6535.jpg

Vì thế, Angela Phương Trinh được cả ê-kíp khen ngợi là có thái độ nghiêm túc, nhiệt tình với công việc công việc. Không những thế, nữ diễn viên 9X còn tiết kiệm cả thời gian nghỉ trưa dành cho việc đọc kịch bản, để không làm mất nhiều thời gian của mọi người trong lúc ghi hình.


IMG_6539.jpg

Sau khi hoàn thành hai vai diễn trong hai bộ phim “Taxi, em tên gì” và “Vệ sỹ tiểu thư và thằng khờ”, Angela Phương Trinh tiếp tục bận rộn với hàng loạt lời mời tham gia sự kiện, đóng quảng cáo cho nhiều thương hiệu nhờ khả năng diễn xuất tốt và phong cách làm việc chuyên nghiệp.


IMG_6584.jpg

Bên cạnh đó, hình ảnh sang trọng và quý phái cũng giúp cô gái 9x ghi điểm trong mắt các nhãn hàng.  


IMG_6585.jpg
Xóa bỏ thành công mác “gái hư” của thời tuổi teen nổi loạn, Angela Phương Trinh giờ đây đang là một ngôi có hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô đã chinh phục thiện cảm của số đông với những hoạt động cộng đồng như phát cơm cho người nghèo vào mỗi dịp rằm, tặng quà cho các trẻ em nghèo hiếu học…


IMG_6595.jpg
IMG_6600.jpg

Không những thế, cô còn hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí để dành thời gian nâng cao kỹ năng diễn xuất, tập trung cho nghiệp điện ảnh, dù đã có kinh nghiệm đóng phim từ bé.


IMG_6603.jpg
IMG_6651.jpg
IMG_6697.jpg
IMG_6713.jpg
IMG_6717.jpg

Ngoài việc tái ngộ khán giả qua hai phim điện ảnh sắp ra rạp là “Taxi, em là ai?” và “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ”, Angela Phương Trinh dự định sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với fan trong thời gian sắp tới sau khi nhận được hàng ngàn lời yêu cầu qua tin nhắn trên trang cá nhân.

Min Di

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU