Justin Bieber rơi nước mắt bên cạnh fan nhí mắc bệnh Down

Vừa qua, Justin đã có một chuyến thăm sức khỏe một fan nhí không may mắc bệnh Down

Một trong những điều không thể tranh cãi về nam ca sĩ "lắm tài nhiều tật" Justin Bieber chính là tuy anh chàng luôn vướng phải những scandal cho bản thân và loay hoay không biết "phục thiện" thì thực sự, nam ca sỹ luôn sở hữu một trái tim ấm áp khi luôn luôn ở bên cạnh quan tâm các fan của mình.

Chương trình thực tế Knock Knock Live vừa qua đã tung một đoạn clip "nhá hàng" cho số phát sóng kế tiếp của họ. Theo đó, khách mời sẽ là Justin. Trong đoạn video, anh đã có một cuộc thăm hỏi bất ngờ đến một nhà thờ, tại có có 2 cha con có hoàn cảnh khó khăn, người cha Nikia luôn chăm chỉ làm việc để nuôi người con Noah không may mắc bệnh down của mình. Đi theo Justin chính là MC điển trai của chương trình American Idol - Ryan Seacrest, ngoài ra, chương trình còn có một phần thưởng tiền mặt khá lớn cho gia đình này.

Justin mở đầu phóng sự bằng câu nói: "Hôm nay, tôi có mặt ở đây để thăm hỏi người anh em Nikia và con của anh ấy, Noah. Con của anh ấy không may mắc phải chứng bệnh down, tôi có mặt ở đây để chia sẻ một chút tình yêu thương và hy vọng có một phép màu nào đó dành cho gia đình họ"

Sau đó, Justin đã gõ cửa nhà thờ và Nikia thực sự ngạc nhiên khi thấy nam ca sĩ nổi tiếng, anh vui mừng chào đón Justin. Khi vào bên trong, thần tượng "Baby" liền thử sức xem tài rap của Noah. Sau đó, anh thực sự cảm động khi nhìn thấy hoàn cảnh của 2 cha con: "Khi được chứng kiến những cảnh đời này, nước mắt tôi luôn chực chờ tuôn rơi".

Cuối buổi thăm hỏi, Justin đã tặng cho Noah và Nikia một phần quà bất ngờ: "Tôi thực sự rất vinh hạnh có mặt tại đây và tôi có một món quà nhỏ dành cho 2 người." Cụ thể món quà đó là gì, các fan sẽ được biết trong số phát sóng của chương trình.

Hiện tại, Justin vừa dính vào scandal "khoe mông giữa biển" và chưa có dự án âm nhạc nào mới mẻ.

Zobra (theo Dailymail)

Từ khoá:   justin bieber    từ thiện    tình cảm    bệnh down   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU