Justin Bieber bị "người tình tin đồn" chê...quá lùn

Thiên thần Victoria Secret Adriana Lima đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò với chàng ca sĩ trẻ.

Vừa qua, Adriana Lima, một trong những "thiên thần" nổi tiếng của Victoria's Secret đã trở thành khách mời trên chương trình "Watch what happens live". Tại đây, cô cũng đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Justin Bieber vào năm ngoái.

Lima vừa xuất hiện trên truyền hình.

Trong chương trình, cô đã được MC Andy Cohen hỏi: "Cô và Justin Bieber đã từng hen hò phải không? Vào khoảng năm ngoái, thông tin này khác là "hot" đấy".
Và Adriana đã lập tức phủ nhận: "Những thông tin ấy từ đâu mà có? Không, chúng tôi hoàn toàn không hẹn hò gì cả".

Cô còn cho biết thêm: "Tôi có một quy tắc thế này, dối với bất cứ ai thấp hơn 2m, mọi người biết tôi gọi họ là gì không? Tôi gọi họ là bạn thôi." Một vị khách mời khác cũng nói vui rằng, nếu cô đứng chung với Justin Bieber thì cậu ấy chỉ đứng tới vai cô.

Adriana Lima khi được hỏi về tin đồn hẹn hò Justin Bieber.

Tin đồn hẹn hò của hai người bắt đầu từ tháng 5 năm ngoái


Tháng 5 năm ngoái, tạp chí Us Weekly đưa tin siêu mẫu đã hẹn hò với Justin khi dự một bữa tiệc ở LHP Cannes, ngay sau khoảng thời gian Adriana tuyên bố ly hôn với chồng."Justin đã theo đuổi cô ấy rất mãnh liệt. Họ nói chuyện không ngừng và về nhà cùng nhau lúc khoảng 5 giờ sáng"-tạp chí này đã viết. Đặc biệt, trên Instagram của mình, Justin còn đăng bức ảnh anh và Adriana thân thiết bên nhau.
Tin đồn này đã rầm rộ một khoảng thời gian ngắn, tuy nhiên sau đó vì không có bằng chứng nào khác nên tin đồn hẹn hò này đã chìm vào quên lãng.


Justin đăng ảnh thân thiết bên Adriana Lima hồi năm ngoái

Trong ảnh, đúng là Justin Bieber chỉ cao đến...vai cô người mẫu mổi tiếng

Adriana là một trong những "thiên thần" nổi tiếng nhất của Victoria Secret. Trước đây, Adriana Lima đã kết hôn với cầu thủ bóng rổ người Serbia Marko Jaric. Họ có 2 cô con gái trước khi chia tay


Hình ảnh mới nhất của Justin tại Nhật Bản hôm thứ Sáu vừa qua.

Nguồn: dailymail

M. (tổng hợp)

Từ khoá:   justin bieber    hẹn hò    tin đồn    chiều cao    thiên thần nội y    Adriana Lima   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU