Johnny Trí Nguyễn mặc “đồ ngủ” tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

  • Phuong Thao
Cuối cùng thì võ sư Flores cũng gặp diễn viên, kiêm võ sư Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong.

Flores điếc không sợ súng khi dám mỉa mai Tuấn ‘hạc’ và tiếp tục chỉ trích Chưởng môn Kiệt

“Lần nào về Việt Nam, tôi cũng liên hệ với anh ta (Tuấn “hạc”), nhưng không hề nhận được hồi âm. Năm ngoái, lúc tôi ra sân bay để vào Sài Gòn thì Tuấn “hạc” mới nhắn tin thông báo muốn gặp. Điều đó thật buồn cười. Mãi đến phút chót khi biết tôi gần lên máy bay anh ta bỗng phản ứng”, Flores mỉa mai người từng đánh bại mình 8 năm trước.

Môn đồ Vịnh Xuân còn nói thêm, bản thân sẵn sàng thanh toán tiền vé cho Tuấn “hạc” bay vào TP.HCM, song vị võ sư kia vẫn im lặng.

Flores tham quan võ đường của Johnny Trí Nguyễn.

Hè năm 2017, Flores bày tỏ mong muốn kiểm chứng năng lực “truyền điện” của Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt, cho rằng người sáng lập phái Nam Huỳnh Đạo bịp bợm, làm hoen ố những giá trị tinh túy của võ thuật. Ông đã tới đình Nam Chơn để gặp ông Kiệt, tuy nhiên lại không được tiếp đón.

Nhắc lại về Chưởng môn Kiệt, Flores lắc đầu ngao ngán. Ông không còn gì để nói về vị võ sư Việt Nam.

“Thứ võ công của Chưởng môn Kiệt rất giả tạo. Khi nhìn chiêu trò ông ta biểu diễn, tôi rất tức giận. Trên thế giới có rất nhiều loại võ công lọc lừa như thế. Với tư cách một người theo nghiệp võ đạo, tôi muốn đi tìm sự thật nhằm thức tỉnh những môn sinh nhận ra đâu là giá trị thật của võ học. Đó là nhiệm vụ của tôi”, vị chuẩn võ sư người Chile nói.

Trong chiều 27/2, Flores đã tìm đến võ đường Liên Phong của nam tài tử Johnny Trí Nguyễn, với mong muốn được bắt tay và trò chuyện giao lưu võ thuật. Trước đó, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” từng tuyên bố, sẵn sàng mời Flores lên sàn nếu nhận được lời thách đấu.

Song, Johnny Trí Nguyễn đã không xuất hiện khi Flores đến.

Dòng tin nhắn cho thấy, Johnny Trí Nguyễn sẵn sàng tiếp Flores.

Khó hiểu trước cách từ chối ra mặt của nam diễn viên 44 tuổi, Flores đành thất thểu ra về. Nhưng trước đó, ông dành nhiều lời khen cho Johnny Trí Nguyễn.

“Từ những gì được biết, tôi thấy Johnny Trí Nguyễn là người tốt, rất giỏi võ, đặc biệt sở hữu quyền cước rất lợi hại. Vì vậy, tôi rất muốn gặp anh ta để bắt tay và trao đổi võ học”, Flores cho biết.

Từ lúc tìm đến Việt Nam và tạo ra xôn xao trong làng võ, Flores nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Kẻ tung hô ông là người hùng, nhưng vẫn xuất hiện quan điểm trái chiều cho rằng con người này muốn thu hút sự chú ý nhằm đánh bóng tên tuổi, phục vụ cho mục đích quảng bá bản thân.

Flores không đồng ý điều này, khẳng định bản thân không hề muốn tìm kiếm sự nổi tiếng qua cách như vậy. Còn về việc dư luận phản ứng, Flores cho rằng đó chỉ là một trong những hệ quả khi cố gắng làm điều gì đó tốt đẹp.

“Tôi không muốn được chú ý qua việc đi thách đấu từ người này đến người khác. Đó không phải cá tính của tôi”, vị chuẩn võ sư người Chile lên tiếng.

Flores rời võ đường Liên Phong trong sự thất vọng.

Sau cùng, Flores tuyên bố mục đích sang Việt Nam chỉ vì muốn tìm hiểu văn hóa, đi du lịch. Và trên hết, ông hy vọng lớp thế hệ trẻ có thể sớm nhận thức đâu là giá trị thật của võ thuật, dù cho đang theo bất kỳ môn phái nào.

Flores gửi gắm thông điệp: “Võ thuật là vận động vật lý của cơ thể. Ở đó, mọi kỹ năng đều phải được rèn luyện suốt nhiều năm”.

Johnny Trí Nguyễn mặc “đồ ngủ” tiếp cao thủ Vịnh Xuân Flores

Cuộc gặp diễn ra chiều 27/2, kéo dài 13 phút. Johnny Trí Nguyễn tiếp Flores trong bộ trang phục không khác đồ ngủ. Hai bên ngồi uống nước và nói chuyện rất vui vẻ. Johnny Trí Nguyễn liên tục cười trong cuộc nói chuyện.

Trước đó, võ sư gốc Chile đã tới võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn nhưng không gặp tài tử của bộ phim “Dòng máu anh hùng”. Tại đây, Flores đi dạo 1 vòng tham quan võ đường sau đó liên hệ với bộ phận lễ tân về việc có hẹn với Johnny Trí Nguyễn. Tuy nhiên nhân viên lễ tân báo Johnny Trí Nguyễn đang bận.

Chia sẻ với báo giới tại võ đường Liên Phong, võ sư Flores cho biết, mục đích của ông đến đây nhằm bắt tay, giao lưu với Johnny Trí Nguyễn chứ không phải giao đấu. Và cuộc gặp sau đó giữa hai người phản ánh đúng những gì Flores nói.

Theo Hong.vn

Loading...

Được Trường Giang bảo vệ, Nhã Phương đáp trả thẳng "Tôi thay đổi rồi"

Được Trường Giang bảo vệ, Nhã Phương đáp trả thẳng "Tôi thay đổi rồi"
Sao Việt Nam

Nếu trước đây, Nhã Phương mong muốn có một cái kết đẹp như bao cô gái trong tình yêu. Ở thì hiện tại, mọi suy nghĩ trong cô đã thay đổi.

Hòa Minzy lên tiếng "dằn mặt" Đức Phúc, nghi vấn tình cảm chị em rạn nứt vì...một con chó

Hòa Minzy lên tiếng "dằn mặt" Đức Phúc, nghi vấn tình cảm chị em rạn nứt vì...một con chó
Sao

Chia sẻ mới nhất với nội dung khá căng thẳng của Hòa Minzy càng khiến khán giả thêm tin nghi vấn tình bạn giữa cô và Đức Phúc đã rạn nứt.

Quế Vân nhảy nhót ăn mừng giữa tâm bão Trường Giang "dằn mặt" Nam Em, thông báo đừng ai "ném đá" mình nữa

Quế Vân nhảy nhót ăn mừng giữa tâm bão Trường Giang "dằn mặt" Nam Em, thông báo đừng ai "ném đá" mình nữa
Sao

Quế Vân xin mọi người đừng "ném đá" khi tung clip quẩy với "Tình đơn phương" giữa lúc scandal tình ái của Trường Giang vẫn chưa nguội.