Jennifer Phạm đổi nghề bán nhẫn để cứu trẻ em

Sự kiện đã thu hút nhiều ngôi sao trên thế giới

Thương hiệu trang sức và đồng hồ cao cấp Bulgari đã giới thiệu triển lãm dành cho tổ chức từ thiện Save the Children tại TTTM Diamond với sự tham dự của Jennifer Phạm và Thuý Hạnh cùng nhiều khách hàng thân thiết và báo giới.

Jennifer chia sẻ “Jennifer muốn thông qua chương trình Save the Children đóng góp nhiều hơn nữa một phần công sức giúp đỡ những trẻ em kém may mắn. Jennifer tin tưởng và hy vọng trong một tương lai không xa, chương trình Save the Children sẽ được mở rộng tại Việt Nam thông qua nhiều dự án hỗ trợ thiết thực dành cho trẻ em.”

Bulgari đã thiết kế nên 2 sản phẩm là nhẫn và dây chuyền từ bộ sưu tập biểu tượng của hãng là B.Zero1. Sản phẩm làm từ bạc và Ceramic với logo của tổ chức Save the Children. Với mỗi sản phẩm được bán ra với 12.980.000 đồng (Giá tại thị trường Việt Nam), Bulgari sẽ quyên góp 110 USD cho tổ chức Save the Children.

Jennifer Phạm quyến rũ trong sự kiện...

bên cạnh Thúy Hạnh

Từ khi dự án được bắt đầu đến nay, Bulgari đã quyên góp hơn 35 triệu USD cho tổ chức từ thiện Save the Children. Nhờ đó đã cải thiện cuộc sống của hơn 700,000 trẻ em tại hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Min Di

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU