Jennifer Lawrence dẫn đầu danh sách sao nữ có cát-sê cao nhất Hollywood

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Nữ diễn viên chính trong loạt phim The Huner Games (Đấu trường sinh tử) Jennifer Lawrence đã dẫn đầu danh sách các diễn viên nữ được trả cát-sê cao nhất Hollywood với 54 triệu đô la Mỹ chưa thuế. Mặc dù chỉ mới 25 tuổi nhưng Jennifer Lawrence đã bỏ túi kha khá vai diễn trong các bộ phim đình đám. Không những thế, Jennifer Lawrence còn là diễn viên nữ trẻ nhất được 3 lần đề cử giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nữ diễn viên cũng nhận được giải Quả cầu vàng và một tượng vàng Oscar với vai diễn Tiffany Maxwell - một phụ nữ nghiện tình dục với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp trong bộ phim Silver Linnings Playbook (2012).

Jennifer Lawrence là nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất Hollywood trong năm 2015.

Đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách này là người đẹp Scarlett Johansson với 35.5 triệu USD trong năm 2015. Ở vị trí thứ 3 là Melissa McCarthy với 23 triệu USD. Nữ diễn viên trong Bridemaids từng thực hiện 2 bộ phim nổi tiếng là Spy và Tammy mang về doanh thu hơn 335 USD khắp thế giới hiện đã chuyển sang hoạt động trong lĩnh vực thời trang. "Tôi bắt đầu nghĩ đến việc tôi phải làm điều gì đó để nâng tầm phụ nữ" - Melissa McCarthy chia sẻ về những thiết kế của mình.

Người đẹp Scarlett Johansson ở vị trí thứ 2.

Nữ diễn viên Melissa McCarthy.

Phạm Băng Băng cũng kiếm được 21 triệu USD trong năm qua.

Đặc biệt, ở vị trí thứ 4 là nữ diễn viên Phạm Băng Băng với 21 triệu USD. Nàng Võ Mỵ Nương cũng là nữ diễn viên châu Á duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Thắng Nguyễn (Theo Forbes)

Từ khoá:   phạm băng băng    jennifer lawrence    hollywood   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU