IU bị bắt gặp "hẹn hò" bí mật cùng Yoo In Na tại Rome

Hai cô nàng đã có chuyến đi du lịch Rome cùng nhau.

Vào ngày 1/8, IU và Yoo In Na đã chính thức bay sang Ý để có một chuyến đi du lịch cùng nhau. Theo một nguồn tin thân cận với tờ Daily Sports: "Cả 2 đã lên đường một cách tự túc mà không có nhân viên nào đi theo. Cả 2 rất hào hứng vì đi theo kiểu này, tự đặt vé và lên đường bằng sức mình".

Bức ảnh cả 2 bị bắt gặp ở Rome

Nguồn tin tiếp tục: "Chúng tôi không biết khi nào họ sẽ trở về. Tuy nhiên cả 2 đã hứa rằng họ sẽ ổn và đừng ai lo lắng cả".Với cách du lịch "ngẫu hứng" và không có ai bảo vệ, việc 2 cô nàng bị bắt gặp trên camera và truyền thông chỉ là chuyện sớm muộn.

Tình bạn của IU và Yoo In Na là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Hàn, cả 2 đã gặp nhau trên phim trường "Heroes" và cực kì thân thiết với nhau từ dạo đó.

Tình bạn của IU và Yoo In Na cực thắm thiết

Hiện tại, "công chúa K-biz" IU đang tham gia một bộ phim truyền hình mang tên "The producers" với vai diễn là một cô nàng diva tài năng. Cân chuyện tình cảm cùng tin đồn đính hôn với thành viên Super Junior - Eunhyuk là một trong những tin làm chấn động cả làng giải trí và luôn bị các netizens phản đối hồi tháng 5 vừa qua. Về phần Yoo In Na, dự án gần đây nhất cô tham gia là bộ phim "My secret hotel".

Bức ảnh scandal tai tiếng của IU và Eunhyuk

Zobra

Từ khoá:   iu    yoo in na    du lịch    bạn thân   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU