Huỳnh Hiểu Minh đợi Triệu Vy 13 năm nhưng sau cùng cô kết hôn với Huỳnh Hữu Long, Lâm Tâm Như tiết lộ sự thật

Mối quan hệ của bộ 3 diễn viên đình đám năm 96 Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và Trần Khôn luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Nhiều người biết rằng tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy không chỉ đơn thuần là tình bạn, mà đó là tiếng sét ái tình. Huỳnh Hiểu Minh mặc dù 13 năm chờ đợi nhưng cuối cùng Triệu Vy vẫn lựa chọn làm đám cưới với Huỳnh Hữu Long. Trước vấn đề này, cô bạn thân Lâm Tâm Như đã lên tiếng.

Khi được MC trong chương trình “Thử thách của chúng ta” hỏi “Cô gái khiến bạn nhớ mãi không quên là ai?“, Huỳnh Hiểu Minh đã lúng túng trả lời “Cô ấy là Triệu Vy – bạn học đại học của tôi. Vì cô ấy là tình đầu của tôi khiến tôi không thể nào quên được. Cho đến tận bây giờ, mỗi lần nhìn thấy Triệu Vy, tôi vẫn luôn hồi hộp, không thể nào làm chủ được chính mình“.

21 năm làm bạn là 21 năm Huỳnh Hiểu Minh dành trọn tình cảm và sự trân trọng cho cô gái năm ấy anh từng theo đuổi. Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn luôn coi Én Nhỏ là một phần trong trái tim mình.

0-1.jpg

Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy học chung Diễn xuất niên khoá 1996 tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ngay từ lần đầu tiên bắt gặp, Huỳnh Hiểu Minh đã trúng tiếng sét ái tình với đôi mắt to tròn, gương mặt khả ái của Triệu Vy.

Hai năm sau, Huỳnh Hiểu Minh mới lấy hết sức can đảm ra để tỏ tình với cô bạn đáng yêu. Vậy là, chọn đúng ngày sinh nhật của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh hỏi Triệu Vy: “Triệu Vy, tớ thích cậu, cậu có thể làm bạn gái của tớ chứ“.

Chẳng thể ngờ, câu trả lời của Triệu Vy chính là điệu cười tinh nghịch: “Cậu nói đùa cái gì vậy? Tớ có bạn trai rồi mà“. Câu nói như một nhát dao đâm vào trái tim của chàng trai trẻ. Hôm ấy, Huỳnh Hiểu Minh uống say khướt, rồi làm loạn cả một đêm khắp ký túc xá. Thế nhưng, sau lần bị từ chối ấy, cậu vẫn không vì thế mà tỏ ra oán ghét Triệu Vy mà vẫn bảo vệ, đối xử tốt với cô.

1-105.jpg

Kể cả vào thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp Triệu Vy, khi cô bị làng giải trí và người hâm mộ quay lưng, Huỳnh Hiểu Minh là người duy nhất ở bên. Họ thường giãi bày tâm sự cả đêm, khi nhớ lại, Triệu Vy vẫn xúc động: “Tôi hoàn toàn tin tưởng cậu ấy, có cậu ấy ở bên, tôi luôn cảm thấy đặc biệt an toàn“.

Tình bạn của Huỳnh Hiểu Minh – Triệu Vy cứ kéo dài như vậy rất nhiều năm. Anh luôn là chỗ dựa cho cô lúc mệt mỏi thậm chí có lần anh từng chia sẻ mình là “thùng rác cho cô ấy giãi bày mọi cảm xúc”.

1-106.jpg

Mọi người đều thắc mắc có anh bạn tốt như vậy tại sao Triệu Vy không chấp nhận làm bạn gái anh ấy. Kỳ thực, Lâm Tâm Như cho hay, trong lòng Triệu Vy chỉ coi Huỳnh Hiểu Minh như một người em trai (trên thực tế đúng là Huỳnh Hiểu Minh kém Triệu Vy một tuổi).

2-10.jpg

Huỳnh Hiểu Minh đã mấy lần thổ lộ tình cảm với Triệu Vy nhưng đều bị từ chối. Lí do không ngoài dự đoán, vì anh đơn thuần chỉ giống một đứa người em trai của cô. Huỳnh Hiểu Minh cũng từng chủ động tiết lộ rằng, đến 18 tuổi anh mới bắt đầu thích ai đó, 19 tuổi rưỡi lần đầu tiên hẹn hò, trong khi đó 17 tuổi, Triệu Vy đã bắt đầu đóng phim, kinh nghiệm về cuộc sống của cô hơn Huỳnh Hiểu Minh rất nhiều.

1-107.jpg

Người chồng hiện tại của Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long, một doanh nhân bằng tuổi cô, đến nay cả hai đều đã 41 tuổi. Hai vợ chồng cùng hỗ trợ nhau, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ của họ được mọi người hết sức ngợi khen.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long quen nhau tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 năm 2008. Hai người rất tâm đầu ý hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng. Năm 2009 cả hai quyết định đăng kí kết hôn.

Triệu Vy chia sẻ: “Tôi nhận ra anh ấy chính là người đàn ông của cuộc đời mình. Tôi thấy được rằng những gì truyền thống đều đem lại cho tôi ấn tượng đặc biệt. Chúng tôi đều cảm thấy rằng phía kia chính là tình yêu của đời mình ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

1-17.jpg

Tuy bằng tuổi với Triệu Vy nhưng Huỳnh Hữu Long đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, sự trưởng thành, chín chắn và chân thành của anh đã chinh phục trái tim cô. Vợ chồng Triệu Vy kể từ khi kết hôn không chỉ hạnh phúc mà còn ngày càng trở nên giàu có. Báo cáo của Forbes 2016 cho thấy, tài sản của vợ chồng Én nhỏ ước tính 4,5 tỷ USD. Trong danh sách các doanh nhân dưới 40 tuổi giàu nhất Trung Quốc do Viện nghiên cứu Hồ Nhuận công bố năm 2016, ông xã Triệu Vy cũng nằm trong top 13 tỷ phú.

Huỳnh Hữu Long chính là mẫu đàn ông trưởng thành và thành đạt. Anh không chỉ là cột trụ kinh tế vững chắc cho gia đình mà còn mang lại cho Triệu Vy cảm giác an toàn. 

3-12.jpg

Tuy nhiên hiện nay, Huỳnh Hiểu Minh cũng không kém cạnh chút nào, phải công nhận một điều rằng anh rất biết nịnh vợ, hiện anh mở rộng sang làm ăn kinh doanh rất phát đạt, cũng có thể coi là người đàn ông thành đạt.

4-8.jpg

Duyên phận thật là điều kì diệu, Triệu Vy không thể đợi được đến khi Huỳnh Hiểu Minh trưởng thành thực sự, tuổi thanh xuân của người con gái có giới hạn. Nhưng hiện nay có thể thấy, Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long vô cùng đẹp đôi, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng hạnh phúc mĩ mãn.

Theo Ngọc Mẫn (TH)/Đại Kỷ Nguyên

Nguồn: http://ins.daikynguyenvn.com/?p=463309

Từ khoá:   Huỳnh Hiểu Minh    Triệu Vy    Lâm Tâm Như   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU