Huỳnh Anh cùng MC Liêu Hà Trinh mang trung thu đến trẻ em cơ nhỡ

Điều đơn giản này khiến các em vô cùng vui vẻ, hạnh phúc

Nhân dịp Tết Trung thu, Huỳnh Anh đã cùng ekip tổ chức chương trình "Người hùng tí hon" đến Q.2 để tổ chức chương trình vui trung thu cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi ở đây.

Nam diễn viên đưa các thí sinh xuống xe để chuẩn bị gặp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ai nấy cũng háo hức khi được gặp các em nhỏ tại Nhà tình thương Diệu Giác.

MC Liêu Hà Trinh cho biết: “Trinh mong muốn qua sự kiện này, các thí sinh nhí sẽ có được những trảinghiệm khó quên. Từ đó các em biết sẻ chia với những hoàn cảnh kém may mắn hơn trong xã hội.”

Các thí sinh nhí của "Người hùng tí hon" mới vừa tham gia đã trở nên vô cùng hoà đồng, thân thiết với các em nhỏ của nhà tình thương Diệu Giác. Nụ cười tươi tắn, nét hồn nhiên hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt trẻ thơ của tất cả các em.

Cùng nhau chơi các trò vận động, dù khá mệt nhưng ai cũng vui vẻ rạng ngời...

“Yêu thương là chia sẻ” là một sự kiện trong chuỗi hoạt động mà Huỳnh Anh, Liêu Hà Trinh và các đội trưởng khác như Lâm Vinh Hải, Hoà Minzy, Đại Nhân, Phương Anh Idol tham gia cùng các thí sinh nhí "Người hùng tí hon", bên cạnh những buổi tập luyện và hoạt động khác. Đây cũng là cách để các đội trưởng gắn kết với các thành viên trong nhóm cũng như giúp thí sinh có tâm lý thoải mái hơn trước thời gian ghi hình sắp tới.

Với hơn 200 phần quà được trao cùng những trò chơi dân gian thú vị, sự kiện đã đem đến những kỉ niệm khó quên cho hai nghệ sĩ và các thí sinh nhí.

Min Di

Từ khoá:   Người hùng tí hon    Hòa Minzy    Công Phượng    Huỳnh Anh    Hoàng Oanh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU