Hương Giang ám chỉ Lâm Chi Khanh không dám kiện, chỉ biết "viết viết xóa xóa"?

Sau lời tố cáo của "đàn chị", Hương Giang cũng có những phản ứng mạnh mẽ và quyết đoán về quan điểm của mình.

Cách đây 2 ngày, Lâm Chi Khanh bất ngờ công khai đoạn ghi âm mang tính xúc phạm, lăng mạ của một người giấu mặt mà cô khẳng định đó chính là Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ chuyển giới cho rằng "đàn em" đang cố tình gây chiến và cô sẵn sàng đâm đơn kiện nếu như Hương Giang không có hành động xin lỗi cụ thể. Mặc dù chưa biết thực hư cụ thể nhưng một làn sóng tranh cãi gay cấn giữa fan của Lâm Chi Khanh với FC Hương Giang bùng nổ ngay lập tức.

Phía bên đại diện Hương Giang đã lên tiếng khẳng định rằng đoạn ghi âm đó hoàn toàn không phải của cô. Trong khi ấy, cách đây ít phút, chủ nhân của hit "Mùa để yêu thương" cũng có những chia sẻ mang tính chất "ám chỉ" trên trang cá nhân của mình. Hương Giang cho rằng: "Nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi , chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!"

1.jpg
Chỉ sau 1 giờ, lời phản pháo của Hương Giang đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ, chứng tỏ có rất nhiều người bênh vực, ủng hộ cho cô.

Hương Giang đã viết: 

Người ta cứ hỏi tôi sao em không lên tiếng?
Tôi bảo là có gì để lên tiếng không? Phải chi nghe giống giống tôi 1 chút tôi còn lên tiếng chứ nghe như một trò cười như thế thì lên tiếng làm gì vì cũng có ai tin đâu
Tôi bận!

Người ta hỏi tôi sao đi ghen tị với người khác?
Tôi bảo ghen chứ! Ghen với Taylor Swift sao yêu hết đàn ông đẹp trên thế giới, ghen với những ngôi sao hạng A được triệu khán giả hâm mộ, ghen với những ngôi sao trẻ tuổi mà đã thành công. Chứ ghen gì với những người không có gì để ghen?

Người ta hỏi tôi mong muốn gì?
Tôi bảo tôi chỉ ước những người không thể yêu quý mình thì làm ơn hãy bỏ mình ra khỏi đầu họ, đừng ba bữa nửa tháng lại nhắc tên mình mà trong khi cả đời mình không quan tâm và nhắc tới họ! Tôi chưa bao giờ và mãi mãi không liên quan đến họ nên tôi hy vọng họ cũng tự trọng và làm được như vậy!

Người ta hỏi tôi tức không?
Tôi bảo chả tức, quen rồi, nếu mình làm gì sai họ đã kiện mình xanh đầu rồi , chả làm được gì viết viết xoá xoá riết không mệt nhỉ!

13521880_1368600449823440_1985261973447960878_n.jpg
Dường như Hương Giang đang giữ thái độ thản nhiên và dửng dưng nhằm chứng tỏ rằng cô hoàn toàn không quan tâm đến những lời Lâm Chi Khanh tố cáo. 

Người ta hỏi tôi sao hiền thế?
Tôi bảo tôi chưa bao giờ hiền, tôi gớm lắm. Nhưng tôi sống cho gia đình mình, cho cha mẹ mình, cho những người thương yêu mình nên tôi phải sống đẹp!
Tôi không phải cô bé hiền trong phim TVB ngày xưa bị tát 8 phát chỉ biết ôm mặt khóc đâu, nhưng cần gì làm gì vì đã có quá nhiều người xung quanh làm thay rồi, nhìn cách họ yêu thương và bảo vệ tôi đi, nhìn cách họ hỏi thăm và lo như chuyện của họ đi.

Vậy nên cứ kệ tôi...

Để yên cho tôi hiền!

2.jpg
Trung Quân, Quốc Thiên, Don Nguyễn đứng về phía Hương Giang. 

 

721f691f-b9b1-420f-968c-72246db6f3e1.jpg
Tình chị em giữa Hương Giang và Lâm chi Khanh chính thức đổ vỡ chỉ vì đoạn ghi âm giấu mặt.

Từ khoá:   Hương Giang    Lâm Chi Khanh    Trung Quân    Quốc Thiên    Don Nguyễn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU