Hốt hoảng với gương mặt đầy mụn của Hòa Minzy

Cô nàng không ngừng khoe bức ảnh mặt mộc lên trang cá nhân

Là người của công chúng, nghệ sĩ thường cố gắng để cho hình ảnh của mình luôn được lung linh và xinh đẹp nhất. Tuy nhiên, Hòa Minzy lại là một ngoại lệ, cô nàng không ngừng ngại khi thường xuyên khoe gương mặt không trang điểm đến với các fan. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Bắc Ninh khiến fan phát hoảng khi đăng tải ảnh selfie mặt mộc lên trang cá nhân. Điều đáng nói ở đây, có lẽ do thời tiết nên mặt Hòa Minzy nổi đầy mụn nhọt và những vết ẩn đỏ. Rất nhiều comment tỏ ra quan tâm và cho Hòa Minzy nhiều lời khuyên hữu ích. 

 

Dù vậy, cô nàng vẫn hài hước khi chú thích bức ảnh: "Vì 1 cuộc sống không có phấn, kem che khuyết điểm. Không 360 hay photoshop. Nên là up cái ảnh hơi kinh này lên để xin các cô bác,anh chị và các bạn kinh nghiệm để trị mụn . Hoặc có ai có địa chỉ uy tín chữa vết thâm nhanh. Cho e xin với ạ.E cám ơn rất nhiều"

Có thể xem Hòa Minzy là một trong những ca sĩ trẻ can đảm của showbiz, sau chuyện tình cảm với Công Phượng, nữ ca sĩ "Gửi" ngày càng được "soi" nhiều hơn trong bất kì mọi chuyện. Vì thế, khi khoe mặt mộc đầy mụn và vết thâm thế này, Hòa Minzy dường như không sợ 1 số antifan lại kiếm cớ để "ném đá"

Gemi

 

 

Từ khoá:   Hòa Minzy    Công Phượng    Mặt mộc    Không trang điểm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU