HOT: Fans Big Bang sắp được xem chiếu concert ngoài trời tại TPHCM

Kỉ niệm chặng đường 11 năm mở ra 1 trang mới đầy thử thách của BigBang và để chúc mừng tháng sinh nhật của anh cả T.O.P , YG FAMILY VietNam FC tưng bừng tổ chức Big Offline : BigBang – Be Our Youth!!!

C:\Users\windows\Desktop\pr01.jpg
11 Năm hoạt động nhưng sức ảnh hưởng của BIGBANG ngày càng lan tỏa !

Tiếp nối từ thành công của những chương trình Offline kì  trước, đặc biệt có thể kể đến buổi  Offline 27/3/2016 được tổ chức tại Cung văn hóa Lao Động với sự tham gia của hơn 1000 VIP trên khắp cả nước. Sự kiện Big Offline kì này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn 1 ngày thực sự hoành tráng ,hoàn hảo  và bùng nổ  cảm xúc  hơn thế nữa.

C:\Users\windows\Desktop\BIG OFFLINE THANG11\Poster_khonggiave copy.jpg
Poster chính thức của chương trình

Dự kiến Buổi Offline sẽ được diễn ra vào Chủ Nhật ngày 12/11/2017 Tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên, quận 3, Tp.HCM. Với diện tích hơn 2500m2 và là không gian mở ngoài trời, nơi đây được coi là 1 trong những địa điểm tổ chức event HOT nhất của giới trẻ Sài Thành. BTC sẽ tạo điều kiện cho hơn 1000 V.I.P có mặt ngày hôm đó cơ hội quẩy bung nóc.

C:\Users\windows\Desktop\BIG OFFLINE THANG11\timeline_offline copy.jpg
Timeline tổ chức offline miên man từ sang đến chiều !

Sự kiện sẽ kéo dài từ 10h cho đến gần 22h với hàng loạt những hoạt động vô cùng hấp dẫn để các bạn thỏa mãn đam mê & tìm hiểu về BIGBANG. Từ các chương trình Mini game sôi động với hàng loạt những món quà “vô giá”, những gian hàng lưu niệm khó lòng bỏ lỡ cho tới những tiết mục Dance Cover, Sing cover bắt mắt, bắt tai  đến từ những vị khách mời vô cùng đặc biệt. Đương nhiên vẫn còn ti tỉ những điều bất ngờ khác đang đón chờ bạn. Các bạn còn có cơ hội được xem những đoạn clip thấm  “đầy muối” về những buổi Fan Meeting gần đây nhất của Bigbang trước khi bước vào chương trình chính.

C:\Users\windows\Desktop\BIG OFFLINE THANG11\sitemap_cotenduong.jpg
Sơ đồ tổ chức thể hiện quy mô hoành tráng của Big Offline tháng 12.11 sắp tới

BIGBANG-TIME !!! thời khắc quan trọng nhất của sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 18h. Các bạn sẽ được trải nghiệm mọi cung bật cảm xúc khi xem BIGBANG10 The Concert “0.TO.10” FINAL IN SEOUL thông qua màn hình LED siêu to, siêu nét kết hợp hệ thống âm thanh ánh sáng siêu khủng và những màn pháo hoa siêu siêu rực rỡ. Các bạn sẽ lần nữa được đắm chìm giữa biển V.I.P , cùng nhau hát vang những giai điệu sôi động quen thuộc và cùng nhau cháy hết mình với tình yêu vô tận dàng cho BigBang.

Vì THANH XUÂN  chúng ta gọi tên BIGBANG.

C:\Users\windows\Desktop\DVD SHOWING\01.JPG
Hình ảnh các VIP đang xem Concert MADE TOUR tại TP.HCM vào ngày 27/03/2016 vừa rồi.

YG FAMILY VietNam FC – một trong những Fanpage lớn, uy tín nhất trong việc tổ chức Offline chất lượng và hoành tráng, kết hợp cùng LIVE Production cam kết sẽ mang lại cho tất cả các bạn 1 BIGOffline đáng nhớ nhất. Nhất định hãy gặp nhau tại BIGOffline nhé!

Thông tin chi tiết offline xem tại:

www.bigbang11.top

hoặc

www.facebook.com/YGVietnamFC

Một số hình ảnh hoạt động Offline tương tự do YG Family Vietnam FC tổ chức:

02.JPG
07.JPG
09.JPG
13 (1).JPG
14 (1).JPG
16 (1).JPG
18.JPG

28.JPG

Theo Kim/Infonet

 

Từ khoá:   Offline BigBang    Bigbang    Be Our Youth    YG FAMILY VietNam FC    TOP   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU