Hồng Quế chê vợ Việt Anh không khôn khéo, 'trẻ trâu' khi tố 'người thứ ba' ve vãn chồng

Người mẫu Hồng Quế liên tục nhận xét vợ Việt Anh là 'sửu nhi', không khôn khéo khi tố 'người thứ ba' nhắn tin mồi chài chồng.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng xôn xao về việc bà xã Việt Anh đăng status dằn mặt "kẻ thứ ba" cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình hết lần này đến lần khác. Qua cách nói của bà xã Việt Anh, dù chưa được chứng thực nhưng mọi nghi ngờ dồn hết vào nữ diễn đang được mọi người yêu mến hiện nay – Bảo Thanh.

Sau đó, Hương Trần đã tiếp tục công khai loạt tin nhắn của kẻ thứ 3 muốn phá hoại hạnh phúc của gia đình mình. Dù không đích thân đăng trên trang cá nhân nhưng một người bạn của vợ Việt Anh đã đăng và tag tên cô vào.

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Hương Trần tố có cô gái mồi chài, ve vãn Việt Anh.
Nhiều người nghĩ cô gái đó là Bảo Thanh.

Đoạn tin nhắn này đã gây ra những ý kiến trái chiều. Một số người bênh bà xã Việt Anh nhưng một số người lại bảo vệ Bảo Thanh và "ném đá" Hương Trần vì nghĩ rằng nội dung tin nhắn chưa đến mức gọi là ve vãn hay mồi chài.

Vụ việc này cũng khiến người mẫu Hồng Quế quan tâm, cô chia sẻ: "Ơ thế cả nhà ơi cho em hóng cái vụ đang hot nàng diễn viên đang hot nhắn tin với anh chàng diễn viên cũng đang hot là như nào ạ? Là thật hay lại chiêu trò của 1 người vợ muốn nổi tiếng như chồng?".

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Hồng Quế cũng quan tâm đến scandal của bà xã Việt Anh.

Ngay sau đó, dưới phần bình luận, Hồng Quế chia sẻ với bạn của cô rằng bà xã Việt Anh không khôn khéo, trẻ trâu. Không những thế, khi có người nói rằng Bảo Thanh đã "thả thính" nhiều người khác ngoài Việt Anh thì Hồng Quế lại bình luận: "Em xinh, em có quyền".

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Hồng Quế hết mực bênh Bảo Thanh và cho rằng vợ Việt Anh
quá trẻ trâu.

Khác với Hồng Quế, vợ của Hồng Đăng lại động viên và bảo vệ bà xã Việt Anh: "Bạn sẽ mãi mãi không biết trong miệng người khác, bạn có bao nhiêu phiên bản. Cũng sẽ không biết người ta vì muốn bảo vệ bản thân mà từng nói những lời đồn đại không đúng sự thật ấy. Những gì bạn có thể làm là phớt lờ nó, càng không nhất thiết phải giải thích. Người hiểu bạn sẽ mãi mãi tin bạn. Đúng không Hương Trần". Ngoài ra, bà xã Hồng Đăng cũng chia sẻ cô sẽ không ủng hộ "con giáp thứ 13" dưới mọi góc độ.

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Bảo Thanh, Việt Anh, vợ Việt Anh, Hồng Quế

Hồng Đăng và Bảo Thanh cùng đóng phim "Người phán xử".

theo GĐVN

Nguồn: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hong-que-che-vo-viet-anh-khong-khon-kheo-tre-trau-khi-to-nguoi-thu-ba-ve-van-chong-225416.htm?utm_campaign=pwa&utm_medium=exchange&utm_source=pwa

Từ khoá:   hồng quế    việt anh    bảo thanh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU