Hoàng Thùy Linh giản dị mang niềm vui đến trẻ mồ côi

Sau khi trở về từ Hàn Quốc, Hoàng Thùy Linh và FC đã trao tặng những phần quà đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong hai ngày vừa qua, Hoàng Thùy Linh và FC của mình đã tới điểm đầu tiên là Trung tâm Bảo trợ Xã hội 2, xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hoá. Tại đây, cô và các fan đã trao 160 phần quà cho 30 trẻ em mồ côi, tật nguyền và 120 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cô ca sĩ xinh đẹp rất hạnh phúc và rạng rỡ khi được mang đến những niềm vui dành tặng những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. “Linh thấy mình quá may mắn, cả trong sự nghiệp và cuộc sống. Linh biết ơn những khán giả của mình, đã luôn ủng hộ và theo dõi từng bước đường phấn đấu của Linh. Chính vì vậy, Linh luôn ấp ủ được làm nhiều hơn nữa, mang lại nhiều niềm vui hơn nữa, đến những em bé mồ côi, tật nguyền, và những người có hoàn cảnh bất hạnh trong xã hội”.

Điểm thứ hai mà FC Hoàng Thùy Linh dừng chân là Trung tâm Bảo trợ Xã hội, thôn Lai Sơn, huyện Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh phúc.

Các bạn học sinh, sinh viên trong FC Hoàng Thùy Linh cũng rất hồ hởi và phấn khích khi được chung tay cùng thần tượng của mình làm được nhiều điều có ích cho cộng đồng xã hội.

Nữ ca sĩ cùng FC cũng trao 130 phần quà trung thu, 60 đèn ông sao, đồ phá cỗ cho em nhỏ mồ côi.

Không chỉ thế, Hoàng Thùy Linh còn phục vụ văn nghệ cho các em.

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh còn trao tặng cả tiền mặt cho những hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại trung tâm này.

“Linh ước gì mình có nhiều hơn nữa quỹ thời gian, để có thể cùng với FC chia sẻ được với nhiều trẻ em và những người có hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội”, Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc cùng với đoàn phim Thần Tượng, hiện tại, Hoàng Thùy Linh đang bắt đầu triển khai những kế hoạch để sớm cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình, song song đó là những kế hoạch từ thiện đầy ý nghĩa mà cô đã có dịp chia sẻ trong 2 đêm giao lưu cùng FC mừng sinh nhật trước đây không lâu.

 Min Di

Từ khoá:   Hoàng Thùy Linh    từ thiện    fanclub    khó khăn    gia đình    hoàn cảnh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU