Hoán đổi: Cường Seven “thắng lớn” mùa đầu tiên

Cường Seven “thắng lớn” với giải thưởng chung cuộc 100 triệu đồng với số lượng bình chọn nhiều nhất từ khán giả.

Tập cuối "Hoán đổi" phát sóng tối nay (20/12) có sự tham gia của các nghệ sĩ: Cường Seven, Lâm Vinh Hải, Trang Pháp, Petey Majik Nguyễn, Hari Won, Don Nguyễn, Thủy Top và Hương Giang Idol. Hoán Đổi mùa đầu tiên đã kết thúc với chiến thắng chung cuộc từ số bình chọn của khán giả thuộc về Cường Seven cùng 100 triệu đồng với số lượng bình chọn nhiều nhất từ khán giả.

Mở màn cho đêm thi, Hương Giang đem đến chương trình một tiết mục hát mashup các bài hát “Tình nhân”, “Vợ người ta” và “Một nhà”.

Đặc biệt, ở cuối màn trình diễn, Hương Giang còn chủ động tiến đến khu vực của các bình luận viên và quỳ gối “cầu hôn” Trấn Thành khiến anh khá “ngại ngùng” và “đơ người”, “im thin thít”.

Don Nguyễn cũng khuấy động chương trình Don trong phần trình diễn trong chương trình là liên khúc hai bài hát Chú ếch con và Hai con thằn lằn con, biến sân khấu thành một “nhà trẻ”.

Ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn khiến khán giả hào hứng khi trình diễn tiết mục “Con đường tôi”.

Gây bất ngờ cho người xem, Lâm Vinh Hải đã quyết định tiếp tục thử sức ở lĩnh vực kịch nói bằng lối diễn xuất chân thật và “xuất thần”. Tiết mục của Lâm Vinh Hải còn nhận được lời khen của nghệ sĩ Xuân Bắc, anh cho biết : “Nếu không kiềm lòng, tôi nhất định sẽ khóc. Em đã làm được điều mà chính tôi cũng không làm được”.

Là người chơi được đánh giá cao trong chương trình, Huỳnh Minh Thủy đã tiếp tục tạo được ấn tượng cho khán giả với tiết mục “Tôi”.

Gây ngạc nhiên cho “Hội đồng Tám”, kết thúc phần thi, Huỳnh Minh Thủy “bật khóc” ngay trên sân khấu. Cô chia sẻ: “Em muốn khi mà em đã tham gia chương trình này rồi, em muốn đến vòng cuối vẫn mang lại cho mọi người, kể cả chính em sự khó khăn nhất”.

Hoán Đổi mùa đầu tiên đã khép lại. Không chỉ là những giải thưởng, các nghệ sĩ của Hoán Đổi đã có một cuộc chiến thắng bản thân mình với tâm huyết, sự cố gắng, nỗ lực và công sức họ giành cho mỗi lần xuất hiện trong những lần đổi vai liên tiếp ở Hoán Đổi.

Từ khoá:   Hoán đổi    Cường Seven    thắng lớn    mùa đầu tiên   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU