Hoài Linh đắt show ngồi "ghế nóng"

Danh hài Hoài Linh dường như khá được lòng các chương trình khi liên tục ngồi "ghế nóng"

Từ khi có mặt tại Việt Nam, Vietnam’s Got Talent luôn là một trong những chương trình truyền hình thực tế “ăn khách” nhất. Vietnam’s Got Talent luôn ẩn chứa những bất ngờ không thể đoán trước cùng những tài năng tiềm ẩn đến từ chính những con người ở mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp, mọi vùng miền trên cả nước. Vietnam’s Got Talent năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả các tiết mục ấn tượng, đặc sắc.

Lần đầu tiên ngồi ghế “nóng” Vietnam’s Got Talent, nghệ sĩ kịch- danh hài Hoài Linh cho biết: “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Chương trình này đã quá nổi tiếng trên thế giới và ở Việt Nam cũng đã có 2 mùa thành công, không có lý do gì để vì rụt rè mà mọi người lại bỏ lỡ cơ hội đến với chương trình. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao. Lần đầu tiên làm giám khảo một chương trình nhiều màu sắc như Vietnam’s Got Talent đã tạo cho tôi nhiều cảm xúc, thay đổi khi làm giám khảo”.

Nghệ sĩ Ưu Tú Thành Lộc, một trong 4 vị giám khảo, người đã đồng hành cùng các thí sinh từ mùa đầu tiên đã chia sẻ: “Với tôi, Vietnam’s Got Talent luôn đem đến những cảm xúc rất đặc biệt, thể loại dự thi có thể lặp đi lặp lại nhưng thí sinh luôn luôn mới và tôi yêu chương trình này không chỉ vì sự đa dạng về thể loại, về tiết mục, về tính nghệ thuật mà là về con người, sự nỗ lực, đam mê và khoảnh khắc tỏa sáng tài năng của họ trên sân khấu. Tại đây ,tôi phát hiện ra được những con người bình thường, họ chưa tin vào tiềm năng nghệ thuật trong mình nhưng thông qua chương trình họ đã thể hiện khả năng và quan trọng hơn là họ thấy mình có ích, tin hơn vào bản thân mình và có thể đem đến niềm vui cho người khác.”

Qua vòng loại sân khấu, giám khảo Thúy Hạnh tỏ ra khắt khe hơn và đòi hỏi cao hơn từ các thí sinh.

Từng là người “cầm cân nảy mực” cho các thí sinh của chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn được biết đến là một giám khảo khó tính nhất trong “bộ ba quyền lực” của Vietnam’s Got Talent. Không những thế, Huy Tuấn từng khiến các giám khảo còn lại nhiều phen “khốn đốn” khi thuyết phục vị nhạc sĩ của bản hit “Cám ơn tình yêu” gật đầu đồng ý với một tiết mục nào đó.

Sự hài hước của Hoài Linh, duyên dáng của Thúy Hạnh, sâu sắc của Thành Lộc và một chút khó tính của Huy Tuấn cũng sẽ hứa hẹn tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa và sinh động về bộ tứ ban giám khảo mùa năm nay. Không ít những màn tung hứng đặc sắc khiến cả khán phòng Vòng loại Sân khấu vỡ òa trong tiếng cười, hay những màn đối chọi gay gắt của các vị ban giám khảo sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent.

Đây cũng là lần đầu tiên, MC Thanh Vân Hugo chính thức xuất hiện và dẫn dắt người xem truyền hình đến với hành trình tìm kiếm tài năng của Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Các tài năng nhỏ cũng đã có phần trình diễn trước giới truyền thông bằng sự tự tin và dễ thương của mình.

“Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent” mùa thứ 3 Chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 20h00 Chủ nhật tuần này ngày 28/9/2014.

Min Di

Ảnh: Toàn Hâm

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU