Hòa Minzy cố tình khoe hình xăm tên Công Phượng trên sóng truyền hình

Diễn quá sung khiến hình xăm của nữ ca sĩ bị lộ ra ngoài

Chuyện tình Hòa Minzy- Công Phượng bấy lâu nay đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Tuy có nhiều bằng chứng xác nhận mối quan hệ của cặp đôi mới này nhưng người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận. Thậm chí, mẹ của Công Phượng còn khẳng định không biết Hòa Minzy là ai. Thế nhưng, mới đây khi tham gia biểu diễn trong đêm chung kết "Học viện ngôi sao", Hòa Minzy đã trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính và trưởng thành hơn sau 1 năm đăng quang, tuy nhiên do diễn quá nhập tâm ca khúc "Mưa nhớ", Quán quân mùa đầu tiên đã vô tình lộ hình xăm ngay ngực trái với tên "Nguyễn Công Phượng" ngay trên sóng truyền hình quốc gia.

Hòa Minzy trưởng thành hơn sau 1 năm đăng quang "Học viện ngôi sao"

Dù mọi thứ đã quá rõ ràng nhưng Hòa Minzy vẫn im lặng và thỉnh thoảng để lộ ra những hình ảnh giữa cô cùng Công Phượng, do đó cô ngày càng có nhiều anti fans nhiều hơn vì bị cho rằng đang làm trò để có nhiều người tò mò về mình hơn.

Diễn nhập tâm khiến hình xăm nơi ngực trái của Hòa Minzy bị lộ ra ngoài

Còn nhớ, trong 1 bức ảnh chụp khi đi biển, cư dân mạng đã phát hiện ra trên bờ vai của nữ ca sĩ "Gửi" có xăm dòng chữ "Diamond Rose 28 10 14". Dễ dàng đoán ra đây là nick name được đặt trên instagram của Hòa Minzy (Rose) và Công Phượng (Diamond) còn "28/10/2014" mặc nhiên chính là ngày cả 2 bắt đầu hẹn hò.

Gem

Từ khoá:   Hòa Minzy    Công Phượng    Scandal    Người hùng tí hon   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU