Hoa hậu Thu Hoài, Trương Ngọc Ánh giản dị dự tiệc sinh nhật con gái Bình Minh – Anh Thơ

Tối qua, vợ chồng diễn viên Bình Minh và Anh Thơ đã tổ chức buổi tiệc mừng con gái An Như tròn 5 tuổi. Bên cạnh người thân và họ hàng thân thiết, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để chung vui.

Buổi tiệc được diễn ra trong không gian ấm cúng với thiết kế tuyệt đẹp, bã xã Bình Minh tiết lộ, cô đã thử các món ăn tại đây trước đó và rất thích vì hợp khẩu vị nên quyết định lấy địa điểm này tổ chức sinh nhật cho con gái và tận hưởng buổi ăn tối cùng ông xã, gia đình.

BIL_8276.jpg

Bên cạnh người thân và họ hàng thân thiết, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để chung vui với vợ chồng Bình Minh, Anh Thơ cùng bé An Như trong buổi tiệc.

BIL_8176.jpg

BIL_8350.jpg

Là cặp vợ chồng nổi tiếng và bận rộn, Bình Minh là một diễn viên kiêm MC đắt show, trong khi đó, bà xã của anh khá bận bịu trong vai trò doanh nhân.

BIL_8321.jpg

Tuy vậy, vợ chồng nam diễn viên vẫn cố gắng thu xếp thời gian để chu toàn cả sự nghiệp, gia đình và con cái.

BIL_8255.jpg

BIL_8332.jpg

Bình Minh, Anh Thơ được xem là cặp đôi đẹp & thành công của showbiz, cả hai có hai cô con gái, An Như 5 tuổi và An Nhiên hơn 7 tuổi.

BIL_8247.jpg

BIL_8281.jpg

BIL_8295.jpg

Có mặt tại buổi tiệc, Anh Thơ ăn vận giản dị với bộ váy trắng thanh lịch.

BIL_8220.jpg

BIL_8236.jpg

Trong khi đó, Bình Minh đơn giản với set sơ – mi trắng, quần Âu.

BIL_8299.jpg
BIL_8307.jpg

Hai vợ chồng có mặt từ sớm, tận tay chăm chút cho buổi tiệc sinh nhật của con gái An Như .

BIL_8269.jpg

Anh Thơ chia sẻ, cả hai con đều thích quấn Bố hơn Mẹ, chính vì thế, dù bận rộn với lịch quay cỡ nào thì Bình Minh vẫn sẽ cố gắng tranh thủ có mặt bên các con ở những dịp quan trọng.

W./Theo Infonet 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU