Hoa hậu Mỹ Linh học hỏi kinh nghiệm làm MC từ Vũ Mạnh Cường

Hoa hậu Việt Nam 2016 lần đầu kết hợp MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt một chương trình truyền hình.

Hoàn thiện mình từng ngày sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh lần đầu tự tin đảm nhận vai trò dẫn dắt. Cô vừa cùng MC điển trai Vũ Mạnh Cường có buổi ghi hình cho Việt Nam mến yêu, phát sóng 19h50 ngày 1/4/2017 trên Truyền hình Vĩnh Long 1.

VMC5.JPG
VMC7.JPG
VMC9.jpg
VMC10.jpg

Trước giờ ghi hình, Vũ Mạnh Cường đến khá sớm ôn laị kịch bản và dặn dò Mỹ Linh những kỹ năng cần thiết. Anh thừa nhận, Mỹ Linh ngày càng tỏ ra thông minh và bản lĩnh. Vể khả năng ăn nói, Mỹ Linh vẫn đang trong quá trình học hỏi nhưng chính sự mộc mạc giúp cô dễ dàng chiếm cảm tình của đàn anh và ekip.

VMC1.jpg
VMC2.jpg

Chương trình Việt Nam Mến Yêu kỳ này nói về hành trình của tà áo dài Việt. Ekip đến gặp gỡ NTK Sỹ Hoàng tại Bảo tàng áo dài và có những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, cặp đôi MC có cơ hội trải nghiệm việc vẽ thủ công hoa văn trên áo dài. 

VMC13.jpg
VMC23.jpg

Nếu Mỹ Linh hào hứng và tạo nên những nét vẽ khéo léo thì Vũ Mạnh Cường lại lúng túng và vẽ theo trường phái “trừu tượng".
VMC26.jpg

"Tôi sẵn sàng hỗ trợ Mỹ Linh trong vai trò MC vì thấy bạn ấy có tiềm năng. Ngoài vẻ mong manh, khiếu hài hước thì trình độ của Mỹ Linh rất tốt. Thú thực, đôi khi ghi hình với bạn ấy, tôi mất tập trung vì Linh quá đáng yêu", Vũ Mạnh Cường thừa nhận.

Photo: Nguyễn Hữu Tiến - Kiệt Phan

T.N

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU