Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú xinh tươi rạng rỡ đi hiến máu

Có mặt tại ngày hội hiến máu Chủ Nhật Đỏ tại Đại học Văn Hiến (TP. HCM), Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh thu hút các bạn sinh viên bởi vẻ đẹp giản dị, trong sáng.

Trong cùng một sự kiện nhưng diễn ra tại hai đầu cầu, Hoa hậu Mỹ Linh tham dự ngày hội hiến máu tại Tp. HCM còn Á hậu Thanh Tú hội ngộ Hoa hậu Ngọc Hân tại Hà Nội.

1 Hoa hau Do My Linh.jpg
IMG_2904.jpg
IMG_2927.jpg
 

Đến hẹn lại lên, ngày Chủ Nhật đỏ năm 2017 được tổ chức vào ngày 8/1, trong thời tiết ấm áp, nắng đẹp và phảng phất sự nô nức của thời điểm giáp tết. Chương trình hiến máu nhân đạo năm này được tổ chức tại trường Đại học Văn Hiến, thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia. Các bạn trẻ cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì được tham gia một hoạt động đầy tính nhân văn. Ngoài “lực lượng” sinh viên hùng hậu, Chủ Nhật Đỏ năm nay còn thu hút rất nhiều người nổi tiếng trong làng giải trí như Á hậu Diễm Trang, Á hậu Thùy Dung, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà, ca sĩ S.T (thành viên nhóm nhạc 365), ca sĩ Hoàng Bách…

_DSC9466.jpg
_DSC9590.jpg
_DSC9614.jpg

Trong vòng vây các bạn sinh viên, Mỹ Linh rạng rỡ, tươi tắn dù cô chỉ diện trang phục vô cùng đơn giản. Sau đó, cô còn tranh thủ trò chuyện với Á hậu Thùy Dung và Á hậu Diễm Trang. Sau khi đăng quang, vì khoảng cách địa lý nên Mỹ Linh và Thùy Dung ít có cơ hội được gặp gỡ. Do đó, lần hội ngộ này 2 người đẹp cảm thấy rất vui.

_DSC9761.jpg
_DSC9768.jpg
_DSC9781.jpg
 

Lần đầu Mỹ Linh tham gia hiến máu, người đẹp có chút hồi hộp, lo lắng nhưng cô nhanh chóng lấy lại tinh thần, làm thủ tục và khám sức khỏe trước khi vào khu vực hiến máu. Cô cho biết bản thân mình cảm thấy rất vui và tự hào khi được tham gia Chủ Nhật Đỏ -ngày hội hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ cảm giác khi hiến máu: “Đây là lần đầu tiên Linh tham dự chương trình Chủ Nhật Đỏ trên cương vị Hoa hậu Việt Nam và cũng là lần đầu tiên thực hiện hiến máu. Trước khi hiến máu thì Linh có chút lo lắng nhưng sau đó được các bác sĩ kiểm tra kỹ càng thì an tâm hơn. Khi lấy máu chỉ có cảm giác như kiến cắn thôi chứ không đau nhiều như Linh nghĩ. Hiến máu xong cũng không cảm thấy mệt mỏi gì mà vẫn có thể hoạt động làm việc như bình thường. Dù là 1 hành động nhỏ của bản thân nhưng Linh hy vọng việc làm của mình sẽ có thể lan truyền tới nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, để mọi người có thể thấy được những lợi ích của việc hiến máu nhân đạo”.

_DSC9783.jpg
_DSC9814.jpg
_DSC9823.jpg

 

Tại đầu cầu Hà Nội, Á hậu Thanh Tú cũng tham gia hiến máu cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Huyền My. Trong niềm vui giúp ích cho cộng đồng, Thanh Tú chia sẻ: “Hình dung những giọt máu của mình sẽ cứu được sinh mạng của người khác luôn mang lại một cảm xúc đặc biệt”.

IMG_2992.jpg
IMG_3001.jpg
IMG_3028.jpg
IMG_3117.jpg
IMG_3129.jpg

Sau khi hiến máu, Thanh Tú cảm thấy phấn chấn vô cùng, cô còn tạo dáng chụp hình với y sĩ và Hoa hậu Ngọc Hân.

Từ khoá:   Mỹ Linh    Á hậu Thanh Tú   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU