Hồ Quỳnh Hương sẵn sàng đối mặt với lời chê của dư luận

Nữ giám khảo "Nhân tố bí ẩn" đã sẵn sàng trong vai trò "ghế nóng" chương trình "Nhân tố bí ẩn" mùa 2.

2L9A2239.jpg

Quay trở lại bản hit "Chỉ là anh thôi" đồng thời làm giám khảo "Nhân tố bí ẩn" mùa thứ 2, ít ai biết được Hồ Quỳnh Hương từng chọn cuộc sống như một nhân viên văn phòng. Sáng cô đi dạy tại trường Nghệ thuật, chiều về ngồi thiền, ngắm cây cỏ... Nữ ca sĩ cũng ăn chay trường trong suốt thời gian qua.


2L9A2250.jpg

Về lý do hoạt động trở lại, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thứ nhất là vì cô được thuyết phục quá nhiệt tình để ngồi "ghế nóng" của "Nhân tố bí ấn" mùa 2. Song song đó, những người thân của nữ ca sĩ cũng ra sức thuyết phục cô nên nhân cơ hội này trở lại với niềm đam mê âm nhạc của mình.


2L9A2296.jpg

Hồ Quỳnh Hương cho biết cảm giác của cô hiện tại đang rất sung sức cho lần trở lại này. Cô đang rất nhiệt huyết cho vai trò của mình tại X-Factor cũng như là các kế hoạch âm nhạc sắp tới.


2L9A2328.jpg

Giám khảo "Nhân tố bí ẩn" cho rằng mình bị lỗi thời với nhịp sôi động của showbiz nên lần trở lại này, nữ ca sĩ chọn cộng sự cùng những người trẻ.


2L9A2363.JPG

Sản phẩm trong thời gian này của Hồ Quỳnh Hương sẽ trung hòa cả hai yếu tố là chất riêng của nữ ca sĩ, song song đó vẫn mang hơi thở thời đại. 


2L9A2368.jpg

Nữ ca sĩ cũng cho biết cô đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận những chê-khen trong lần trở lại "ghế nóng" Nhân tố bí ấn mùa 2.


2L9A2371.jpg
2L9A2384.jpg

Trong thời gian tới đây, Hồ Quỳnh Hương sẽ cho ra mắt album nhạc xưa mà cô đã ấp ủ suốt một thời gian dài. Song song đó, nữ ca sĩ cũng đang hoàn thành một album nhạc nhẹ đúng sở trường của mình.

Min Di

Từ khoá:   Hồ Quỳnh Hương    Nhân tố bí ẩn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU