Hồ Ngọc Hà khóa Facebook giữa tâm bão scandal

Sau khi Chu Đăng Khoa và vợ lên tiếng, Hồ Ngọc Hà đã chính thức khóa facebook.

Sau khi công khai nắm tay người tình đi du lịch Thái Lan trong lễ Valentine vừa qua, Hồ Ngọc Hà bị rất nhiều ý kiến chỉ trích về việc trở thành người thứ 3, chia rẽ hạnh phúc gia đình người khác. Liên tiếp trong ngày 18/2 hôm nay, đại gia Chu Đăng Khoa đã thẳng thắn trả lời báo chí bênh vực, bảo vệ cho Hà Hồ đồng thời nhận hết trách nhiệm, lỗi lầm thuộc về mình. Tuy niên, gần như ngay lập tức, vợ của anh- Lê Vân Anh đã bức xúc đáp lời thuật rõ những ẩn khuất trong câu chuyện 3 người và những nỗi ấm ức mà thời gian qua chị phải chịu đựng.

Trước tâm bão scandal, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách im lặng như tất cả mọi lần, đồng thời để tránh những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội, cô đã miễn cưỡng khóa facebook cá nhân của mình nhằm "ẩn thân". Trên instagram của "nữ hoàng giải trí", những bức ảnh cùng Chu Đăng Khoa và nhiều thông tin liên quan khác bị xóa sạch sẽ không dấu vết. Tấm hình cuối cùng Hà Hồ đăng bị nhiều bình luận phản ánh và lên án về chuyện tình cảm, dĩ nhiên, cô vẫn hoàn toàn "biến mất" khỏi tầm mắt dư luận. 

hh.jpg
Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà bị khóa trong thời điểm căng thẳng nhất. 

4.jpg
Trang cá nhân của cô cũng bị xóa trắng những bức ảnh liên quan đến chuyện tình cảm, chỉ còn lại vỏn vẹn dòng chữ: "Be strong" (Mạnh mẽ lên!)

6.jpg
Bức ảnh cuối cùng của Hồ Ngọc Hà đăng cách đây 2 tuần bị nhiều bình luận chỉ trích, lên án. 

PV

 

Từ khoá:   Hồ Ngọc Hà    Chu Đăng Khoa    Lê Vân Anh   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU