HH Kỳ Duyên bác bỏ tin đồn có người yêu

HH Kỳ Duyên đã lên tiếng phủ nhận việc có người yêu là HLV thể hình.

Sáng nay, thông tin HH Kỳ Duyên đang hẹn hò với một anh chàng có thân hình 6 múi đã tràn ngập các mặt báo. Những hình ảnh về việc Kỳ Duyên với anh chàng HLV thể hình ăn uống trò chuyện thân mật tại một quán cà phê cùng với việc anh chàng này còn bị bắt gặp đưa HH Việt Nam về nhà bằng taxi đã khiến cho nhiều người đoán già đoán non về một chuyện tình yêu.

Những hình ảnh được cho là hẹn hò của Kỳ Duyên và Anh Tuấn.

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Được biết, người đàn ông trong những hình ảnh trên là một HLV thể hình tại Hà Nội, tên Anh Tuấn và là HLV riêng của Kỳ Duyên. Trước những thông tin cho rằng cặp đôi này đang hẹn hò, mới đây Kỳ Duyên đã đăng lên facebook cá nhân một status phủ nhận những tin đồn đó. Cô chia sẻ "Anh trai yêu quý Anh Tuấn lên sóng lại thành bạn trai 6 múi của Duyên là như nào. KD's Family đang cười lăn cười bò luôn này". Cô cũng đã chia sẻ với một tờ báo rằng "Hai anh em chơi thân với nhau, thỉnh thoảng đi ăn uống và cafe cùng thôi chứ không phải yêu đương gì hết. Hiện tại tôi đang độc thân và đang tập trung cho công việc lẫn học tập".

Kỳ Duyên viết status bác bỏ tin đồn có bạn trai.

'

Nhân vật được cho là "bạn trai bí mật" của Kỳ Duyên thực là một người anh chơi rất thân đồng thời là HLV riêng của cô.

Anh Tuấn sở hữu một body 6 múi đạt chuẩn và đang làm HLV tại một clb thể hình ở Hà Nội.

Gia đình Kỳ Duyên và Anh Tuấn cũng khá bất ngờ khi nhiều luồng thông tin cho rằng cả hai đang hẹn hò. Status này của Kỳ Duyên đã thẳng thừng bác bỏ việc Anh Tuấn là "người yêu tin đồn" của Hoa hậu 9x.

Thắng Nguyễn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU