Hết lộ miếng độn cằm, Angela Baby lại bị soi sụn silicon nâng mũi

Chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng Angela Baby liên tục bị tung bằng chứng đã "dao kéo".

Các trang tin mới đây đã đăng tải hình ảnh làm bằng chứng cho thấy Angela Baby đã phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Trong bức hình, khi nữ diễn viên đứng dưới ánh nắng mặt trời, miếng sụn silicon bên trong sống mũi của cô hiện lên khá rõ. Hình ảnh này ngay lập tức gây tranh cãi, có người hâm mộ còn cho rằng bức hình được chỉnh sửa để cố tình "dìm hàng" Angela Baby.
 
Angela Baby lộ miếng sụn silicon nâng mũi
 
Miếng sụn hiện ra khá rõ khi cô đứng dưới ánh nắng
 
Một bác sĩ ở quận Triều Dương, Bắc Kinh khẳng định chắc nịch Angela Baby đã phẫu thuật thẩm mỹ. Trong khi đó, chàng bạn trai Huỳnh Hiểu Minh của cô trước đây thì từng tuyên bố Angela Baby không hề đụng tới "dao kéo": "Tôi không ngu ngốc, tôi biết chắc chắn cô ấy không phẫu thuật thẩm mỹ". Trong quá khứ, loạt ảnh Angela Baby trong show "Running Man" từng được tung ra cho thấy khi cười, cô đã lộ rõ dấu hiệu độn cằm.
 

Vùng cằm lạ của Angela Baby bị cho là vừa đúng hình dáng của miếng độn cằm thường dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ

Ở góc ảnh nghiêng, Angela Baby lộ rõ cằm nhô ra bất thường. Nhiều cư dân mạng cho rằng, vùng bất thường ở cằm của Angela đúng vừa kích thước của những miếng độn cằm hay dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Quản lý của Angela Baby sáng nay đã bày tỏ sự tức giận khi đọc thông tin này. Phía Angela Baby cho biết, nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp hoàn toàn bất lực vì tin đồn.
 
Nhan sắc của Angela Baby trước đây
 
 
Ngoại hình mờ nhạt của Angela Baby trong quá khứ khiến cô dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
 
Mặc dù vậy, nữ diễn viên chưa bao giờ thừa nhận đã đụng "dao kéo"
 
Vết sẹo cùng chiếc cằm nhô ra kì dị của Angela Baby trong một sự kiện.
 
Theo Trí thức trẻ

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU