Hậu "chuẩn men", Thu Trang và Hari Won thướt tha ra mắt Trùm Cỏ

Tối ngày 10.09.2015, dàn sao Trùm Cỏ gồm Quang Đăng, Hari Won, Thu Trang, Trấn Thành... đã có buổi ra mắt ấn tượng tại rạp chiếu phim Galaxy Nguyễn Du.

Trong bộ phim hài Trùm Cỏ, cả Hari Won và Thu Trang đều trở thành "những người đàn ông của phim" với tạo hình menly lạ mắt. Nếu Hari Won chỉ dừng lại ở một cô nàng "đẹp trai" với cá tính mạnh mẽ, thì Thu Trang thực sự hóa thân thành một nàng les... mê gái. Đây là lần thứ hai Thu Trang vào vai đồng tính nữ, và Trùm Cỏ cũng là bộ phim điện ảnh thứ hai mà "hoa hậu hài" Thu Trang kết hợp với đạo diễn trẻ Phan Minh sau "Tốc độ và đường cong".

Trên thảm đỏ ra mắt Trùm Cỏ tối ngày 10.09.2015 tại rạp Galaxy Nguyễn Du, hai nữ diễn viên nhanh chóng "thoát xác" khỏi nhân vật để trở lại hình ảnh đầy nữ tính của mình.

Thu Trang khoe khéo vai lưng cá tính mà gợi cảm bất ngờ

Hari Won trở lại hình ảnh xinh đẹp bên cạnh bạn trai Tiến Đạt

Những "người đàn ông" của Trùm Cỏ siêu nữ tính ngoài đời

Ngoài sự tham gia của các diễn viên chính trong phim như Trấn Thành, Hari Won, Quang Đăng,... còn có sự xuất hiện của Tiến Đạt - bạn trai Hari Won, các nghệ sĩ như Trương Quỳnh Anh, Khương Ngọc, Nguyễn Cao Kỳ Duyên... Chồng Thu Trang - diễn viên Tiến Luật vì bận lịch quay nên không cùng vợ tham dự sự kiện này. Anh cũng góp một vai dí dòm trong phim Trùm Cỏ.

Thu Trang - Hari Won nhắng nhít tạo dáng bên cạnh "trùm cỏ" Quang Đăng

Dàn diễn viên Trùm Cỏ vui vẻ tham dự họp báo ra mắt

Nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt để chung vui cùng ekip phim

Quang Đăng và Thu Trang bên cạnh các fan hâm mộ

Trùm Cỏ sẽ được công chiếu trên các hệ thống rạp toàn quốc kể từ ngày 11.09.2015.

Hải Đăng - Ảnh: Thắng Nguyễn

Từ khoá:   Trùm Cỏ    phim Việt    Thu Trang    Hari Won   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU