Hari Won gợi cảm, đọ sắc cùng Ái Phương

2 nữ ca sĩ đã có mặt tại Thanh Hóa để tham gia sự kiện tuyên truyền việc tiết kiệm nước


236A1393.jpg

Ngày 22/3 mới đây, Hari Won cùng Ái Phương là hai khách mời trong chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" tại Thanh Hóa. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày nước thế giới 2016". 

xoa.jpg

Sự xuất hiện của 2 mỹ nhân xinh đẹp trong chương trình này khiến người dân xứ Thanh quan tâm. Dù sự kiện bắt đầu từ sáng sớm, nhưng nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã có mặt tại đây từ sớm để gặp Ái Phương, Hari Won cũng như tham gia chương trình ý nghĩa này. 

236A1481.jpg
236A1506.jpg

Không chỉ kêu gọi mọi người cùng tiết kiệm nước và nâng cao nhận thức cộng đồng, Hari Won và Ái Phương cũng chia sẻ những hành động nhỏ mỗi ngày của mình để chung tay tiết kiệm nước và mang nước sạch đến người dân ở những vùng khó khăn.


236A1508.jpg

Nữ ca sĩ "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" chia sẻ, cô luôn mong muốn được chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa để nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề xã hội. Với chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" lần này, Ái Phương hy vọng, mọi người đều có thể chung tay tiết kiệm nước sạch để cải thiện tình trạng thiếu nước sạch ở Việt Nam hiện nay.


xoa 1.jpg

Thời gian gần đây, Ái Phương liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh sang trọng, cá tính. Cùng với sự lột xác trong phong cách thời trang, Ái Phương còn thể hiện sự lột xác trong âm nhạc.

_i Ph__ng k_ tên __ góp ph_n mang n__c s_ch __n ng__i dân.jpg

MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra mắt mới đây của nữ ca sĩ cũng tạo được hiệu ứng tốt khi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và quan tâm trên các trang nhạc trực tuyến.
 

Hari Won cùng __i s_ n__c 2015 chung tay cam k_t ti_t ki_m n__c s_ch.jpg

Tại sự kiện, Hari Won cho thấy sự thoải mái và vui vẻ sau khi trải qua scandal tình cảm lùm xùm dịp đầu năm. Cô cười nhiều hơn và thoải mái giao lưu cùng khán giả, giúp không khí của chương trình thêm phần hào hứng. 

Min Di
 

Từ khoá:   Hari Won    Ái Phương    Thanh Hóa    Thời trang    Gợi cảm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU