Hai Quán quân Vietnam Idol hội ngộ trong hậu trường Duyên dáng Việt Nam

  • Hải Yến
Lần đầu tiên, 2 quán quân điển trai của Vietnam Idol hội ngộ ở Duyên dáng Việt Nam và có những màn biển diễn xuất sắc trước khán giả Đà Lạt.

Trong khi Trọng Hiếu lịch lãm, trưởng thành thì Thiên Khôi mang phong cách trẻ trung, đáng yêu đúng với lứa tuổi.

Thien Khoi 3.jpg
 

Cậu bé thu hút với mái tóc bồng bềnh lãng tử cùng vẻ mặt điển trai, hứa hẹn sẽ là một "soái ca" làng nhạc Việt trong tương lai.

Thien Khoi 6.JPG
 

Được biết, sau khi đạt Quán quân Vietnam Idol Kids 2017, Thiên Khôi vừa tập trung tràu dồi kiến thức và tham gia tập luyện thanh nhạc, sáng tác cũng như tham gia biểu diễn.

Thien Khoi 10.JPG
 

Cậu bé không chỉ hát hay, sáng tác giỏi mà còn có thể chơi nhuần nhuyễn và thành thạo nhiều loại nhạc cụ như piano, ghi-ta, trống, ukulele,...

Thien Khoi 7.JPG
 

Có mặt tại Duyên dáng Việt Nam, cậu bé thể hiện liên khúc "Giáng sinh yêu thương" và nhận được những tràng vỗ tay ủng hộ, yêu mến của tất cả khán giả.

Thien Khoi 5.JPG
 

Ở hậu trường, Thiên Khôi còn được gặp gỡ những nhân vật gạo cội của làng nhạc Việt như danh ca Hương Lan, danh ca Elvis Phương, ca sĩ Phương Nhung,…

Thien Khoi 4.jpg
 

Thiên Khôi cho biết, dù đón Giáng sinh xa gia đình nhưng rất vui vì có thể hát cho mọi người nghe và còn được gặp gỡ với rất nhiều danh ca nổi tiếng của Việt Nam để được học hỏi, tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích về âm nhạc.

Thien Khoi 1.jpg
 

Trong năm 2018, Thiên Khôi sẽ khởi động các dự án âm nhạc của mình và đầu tư xây dựng hình ảnh ca sĩ trưởng thành, chững chạc những cũng không kém phần trẻ trung, sôi động theo đúng lứa tuổi của em.

Thien Khoi.jpg
 

Với chủ đề "Một ngày vui mùa đông", "Duyên dáng Việt Nam 29" quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hương Lan, Elvis Phương, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Quang Dũng, Thanh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu, Phi Nhung…

Thien Khoi 8.JPG

Phạm Luân/Theo Infonet
 

Loading...

Tiêu Châu Như Quỳnh chơi trội hoá nàng tiên cá 3 người khiêng nhưng cũng không choáng bằng bộ đêm đầu tiên

Tiêu Châu Như Quỳnh chơi trội hoá nàng tiên cá 3 người khiêng nhưng cũng không choáng bằng bộ đêm đầu tiên
Sao

Xuất hiện trên thảm đỏ ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2018, Tiêu CHâu Như Quỳnh tiếp tục trở thành chủ đề khiến nhiều người bàn tán vì trang phục không giống ai.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lấn át dàn mầu nam trên sàn catwalk, chính thức lấn sân sang lĩnh vực người mẫu

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lấn át dàn mầu nam trên sàn catwalk, chính thức lấn sân sang lĩnh vực người mẫu
Sao

Không phải siêu mẫu đình đám nào, hot boy của tuyển U23 Việt Nam đã đảm nhận vị trí vedette trong đêm diễn cuối của VIFW Xuân/Hè 2018.

Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018

Xôn xao thông tin Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018
Sao

Nghi án Nam Em đại diện Việt Nam tham dự Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2018 bắt nguồn từ việc một trang fanpage của đơn vị nắm giữ bản quyền nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế tại Việt Nam đã công bố hình ảnh thí sinh sẽ tham dự cuộc thi trên. Chân dung của người đẹp tham dự cuộc thi này đã bị che mặt bởi icon.