Hai ‘bi kịch’ đi vào lịch sử không muốn nhìn lại của Việt Hương, nhìn ảnh cuối ai cũng bật cười

Với chiều cao khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 1m51 nên không ít lần, Việt Hương bị đồng nghiệp trêu đùa.

Chiều cao luôn là thế mạnh đối với nhiều nghệ sĩ, giúp họ ghi điểm trước công chúng mỗi khi xuất hiện và cũng trở thành yếu tố để nổi bật hơn tại các sự kiện. Tuy nhiên, với những nghệ sĩ sở hữu chiều cao khiêm tốn thì vấn đề này lại trở thành “bi kịch”.

Đặc biệt nhất phải kể đến Việt Hương, với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m51, rất nhiều lần nữ danh hài bị chính đồng nghiệp trêu đùa khi có mặt tại các sự kiện giải trí hay trên sóng truyền hình. Và hai khoảnh khắc “dìm hàng” chiều cao này chính là giây phút để đời có thể khiến Việt Hương không bao giờ muốn nhìn lại.

Tuy nhiên, đây lại là khoảnh khắc mang tính giải trí cao, khiến khán giả không thể nhịn cười và Việt Hương cũng đôi phần thích thú. Dưới đây chỉ là hai trong số rất nhiều lần bị “dìm hàng” chiều cao của Việt Hương.

1.jpg

Tham gia một gameshow truyền hình mới đây, Việt Hương bị nam người mẫu Quang Hùng cao 1m90 “dìm hàng” chiều cao “không thương tiếc” khi đứng chung. Có thể thấy trong hình ảnh, Việt Hương chỉ đứng đến ngang ngực Quang Hùng.

2.jpg

Khi nói chuyện, Việt Hương phải ngước lên còn Quang Hùng cúi xuống. Sự chênh lệch rõ rệt về chiều cao của cặp đôi khiến nhiều khán giả phải bật cười.

3.jpg

Trước đó, cũng trên sóng truyền hình, Việt Hương tự “dìm hàng” chiều cao bản thân với người mẫu Hồng Xuân. Cuối cùng, Việt Hương chỉ đứng đến ngang người của chân dài 19 tuổi.

4.jpg

Để trò chuyện thoải mái, Việt Hương còn đứng lên bục cao để đúng tầm nhìn với Hồng Xuân.

Theo Đại Kỷ Nguyên

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU