Hải Băng hoài nghi về tình yêu đích thực

Lạc quan, tươi tắn, biết vượt qua sóng gió và làm mới bản thân, đó là những điểm cộng của ca sĩ Hải Băng. Cô cũng chuẩn bị ra mắt album với phong cách mới.

 

Sáng học luyện thanh, trưa tập vũ đạo, chiều tập yoga và tối đi diễn, đó là thời khóa biểu hiện tại của Hải Băng. Sau sóng gió tình cảm với Tiến Dũng (nhóm The Men), cô vẫn giữ được nụ cười trên môi. Hải Băng cho rằng mình phải bước tiếp, đó là cách công bằng với bản thân.

Hải Băng hoài nghi về tình yêu đích thực

- Hiện tại ở bạn toát lên vẻ lạc quan và yêu đời. Hải Băng của con người bên trong và sự thể hiện ra bên ngoài có giống nhau không?

- Nói thật lòng, tôi chia con người mình rạch ròi thành hai phần: phần để sống nhiệt tình và yêu đời, phần dành riêng cho cảm xúc cá nhân. Nếu buồn, mình sẽ không che giấu, nhưng phải giữ thái độ tích cực vì người xung quanh đâu phải là nguyên nhân gây ra nỗi buồn đó. - Sau sóng gió tình cảm vừa qua, chị có rút ra bài học nào cho mình không?

- Cứ sau mỗi lần vấp ngã, tôi đều dành thời gian đối diện với lòng mình, tự nhủ sẽ không lặp lại sai lầm cũ. Riêng chuyện tình cảm, tất nhiên mình trưởng thành hơn, nhưng tôi không dám nói mình sẽ có kinh nghiệm hơn hoặc giỏi tính toán đến mức không phạm sai lầm. Sau chuyện vừa rồi, tôi  hiểu ra một điều, yêu thương chính bản thân mình là cách tốt nhất để không bị tổn thương.

- Bạn có tin chắc mình biết yêu thương bản thân?

- Có chứ! Theo tôi, những ai hiểu được giá trị của mình đều sẽ yêu quý và trân trọng bản thân. Mỗi người có cách cảm nhận và suy nghĩ khác nhau, tuy nhiên, tôi cho rằng khi nghĩ nhiều đến người thân và bố mẹ, phụ nữ sẽ biết quý bản thân hơn. - Chị có tin vào tình yêu đích thực không? 

- Tình yêu đích thực ư? Tôi không biết nó có tồn tại không. Dù vậy, tôi tin rằng nếu thật lòng và đối tốt với ai đó, mình sẽ được nhận lại, dù người bù đắp cho mình không phải là người mình đã cho đi. Tôi từng yêu một lần theo đúng cảm xúc và sự mách bảo của con tim nhưng có vẻ… nguy hiểm quá (cười)! Dù vậy, tôi vẫn sẽ để mọi việc thuận theo lẽ tự nhiên.

Hải Băng hoài nghi về tình yêu đích thực

- Nghe đồn trong album vol. 2 sắp ra mắt, chị Hải Băng vừa hát vừa làm DJ. Bạn học DJ lâu chưa? Điều gì dẫn đến quyết định này?

- Sau một thời gian đi hát, tôi thấy mình cũ nên muốn làm mới thôi. Tôi đi đến quyết định đó rất nhanh và bắt tay thực hiện ngay, thích lắm! Mỗi ngày tôi đều dành khoảng 4 giờ để tập và ôn luyện. Việc học diễn ra khá suôn sẻ, tôi học rất nhanh vì khá nhạy cảm với âm nhạc. - Phong cách âm nhạc trong album mới có gì khác so với trước đây?

- Khác nhiều lắm. tôi đã đủ độ chín về tuổi đời và tuổi nghề rồi. Sắp tới, khán giả sẽ thấy tôi trưởng thành, cá tính và quyến rũ hơn. Trong album vol.2 này có một ca khúc tôi rất tâm đắc, đó là Cảm giác bên anh, do nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh sáng tác. Đây là ca khúc rất lãng mạn và nhẹ nhàng. Vì rất thích nên tôi dồn hết tâm huyết tự viết kịch bản để quay MV.

 

(Theo Tiếp thị và gia đình)

Từ khoá:   hải băng    tiến dũng    lan anh    trang venus    tình yêu    hoài nghi   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU