Hà Anh thu hút khi diện váy xuyên thấu...khoe nội y

Siêu mẫu gây ấn tượng ngay khi xuất hiện.

Xuất hiện trong sự kiện "Đêm Gala hoa hậu" chiều nay (2/10), siêu mẫu Hà Anh gây chú ý khi diện đầm đen với phần trên khá mỏng khoe cả nội y bên trong.

Siêu mẫu luôn gây ấn tượng với người đối diện bởi phong cách lạnh lùng nhưng không hề kém phần quyến rũ, gợi cảm.

Cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014” lần đầu tiên tổ chức được chính thức bắt đầu từ tháng 5/2014, quy tụ 200 thí sinh đến từ Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Sau hơn 4 tháng diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, có 9 Hoa hậu đăng quang tại các tiểu bang Hoa Kỳ và Nhật Bản bước vào đêm đăng quang “Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014” diễn ra vào ngày 12/10/2014 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Siêu mẫu Hữu Long

Trong đêm Gala sắp diễn ra, công chúng sẽ được dịp thưởng thức các màn trình diễn ra mắt của Hoa hậu – Á hậu Việt Nam Thế giới 2014 và 9 Hoa hậu các tiểu bang đến từ Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Giải vàng siêu mẫu Ngọc Tình

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh là đại diện Giám đốc Điều hành Công ty Việt Show tại Việt Nam

“Đêm Gala Hoa hậu” sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng bao gồm: Cẩm Ly, Phi Nhung, Nguyễn Hưng, Hoàng Châu, Lý Hải, Minh Hằng, Kasim Hoàng Vũ, Cam Thơ, Hoài Lâm, khỏi My, Khánh Bình, Ngọc Hân, các nghệ sĩ hài Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang,... cùng các Hoa hậu và siêu mẫu hàng đầu Việt Nam.

Min Di

 

 

Từ khoá:   HÀ ANH    HỮU LONG    NGỌC TÌNH    SIÊU MẪU    HOA HẬU    XUYÊN THẤU    GỢI CẢM    LỘ NỘI Y   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU