Hà Anh cân đo, đưa lời khuyên cho Lan Khuê và Phạm Hương

Siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng đưa ra những đánh giá cũng như góp ý cho 2 đàn em của mình hiện đang tham gia Miss World và Miss Universe.

Sau khi đêm bán kết Miss Universe 2015 mà Phạm Hương đang là đại diện Việt Nam tham dự vừa kết thúc cách đây vài giờ, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ trên trang cá nhân những suy nghĩ cân đo đong đếm giữa 2 người đẹp Việt Nam đang cạnh tranh tại 2 đấu trường sắc đẹp là Miss World và Miss Universe. Ngoài ra, Hà Anh cũng chia sẻ những lời góp ý, chỉ dẫn cho hai đàn em của mình. Được biết, Hà Anh là người từng chỉ dạy cho Phạm Hương, Lan Khuê cách đi catwalk, trình diễn và cô cũng là giám khảo của Vietnam's Next Top Model mùa giải mà Phạm Hương từng tham gia.

Nguyên văn lời chia sẻ của Hà Anh như sau:

"Mọi người vẫn hay thắc mắc tiêu chí của hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.
Tôi không phải là chuyên gia về các cuộc thi hoa hậu nhưng theo quan sát của tôi thì hai cuộc thi có những tiêu chí như sau (loại trừ yếu tố chính trị, kinh doanh, v.v....)

Miss World

Thông điệp "World Peace" - Hoà bình thế giới.
Yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào, nụ cười tươi, hiền, nét mặt hiền và những hành vi chan hoà thân ái!

Về hình thể không đặt quá cao yếu tố chiều cao và các số đo thể hình. Đặc biệt kể từ khi Miss World (con đẻ của Anh Quốc) bị các đất nước Châu Âu lên án ý nghĩa cuộc thi nhan sắc là đưa phụ nữ lên mổ sẻ sắc đẹp, cơ thể không khác nào đồ vật, hạ phẩm giá phụ nữ... Miss World giờ đã bỏ hẳn màn thi áo tắm. Dù mức độ hot và commercial của cuộc thi này có thua hơn cuộc Miss Universe đôi chút, tuy nhiên danh hiệu "Hoa hậu thế giới" vẫn tồn tại cho đến ngày nay là danh hiệu lớn nhất hành tinh- có thể do tính chất lâu đời của nó.

Nếu xét theo tiêu chí này thì những quốc gia dưới đây theo lựa chọn qua hình ảnh (gương mặt, nụ cười, chiều cao) sẽ là đối thủ của chúng ta:

Bahamas
Bosnia
Brazil
Czech Republic
Ecuador
El Salvador
France
Lebanon
India
Turkey

Lan Khuê, dĩ nhiên không cần phải bàn tới bởi chúng ta ủng hộ em ấy cả hai tay, hai chân cho Top 10-5-4-3-2-1!

Tips cho Khuê là hãy nở nụ cười thật dịu dàng và ngọt ngào luôn luôn! Phát huy thế mạnh catwalk bằng những bước đi uyển chuyển và thanh lịch! You' ve got it!

Miss Universe

Được sở hữu bởi Donald Trump và đài truyền hình NBC. Điều này nói lên tất cả.
Miss Universe tìm kiếm một "sắc đẹp thương mại hoàn hảo".

Một vẻ đẹp nóng bỏng, chiều cao nổi trội, các số đo cơ thể cực kỳ hấp dẫn. Cô ấy có thần thái của một nữ hoàng gợi cảm và ánh mắt sắc lẹm. Hãy tưởng tượng ra các cô gái của Victoria's Secret. Họ đều tự tin với những bước đi nảy lửa, nụ cười của một thiên thần và ánh mắt mê hoặc của một chú miêu. Miss Universe cũng cần có tác phong, giọng nói tự tin, sôi nổi, gợi cảm trong mọi lúc, bởi đừng quên, cô ấy là một sản phẩm thương mại hoàn hảo.

Theo lựa chọn của tôi qua hình ảnh (phán tích gương mặt, 3 vòng, chiều cao) thì danh sách dưới đây là đối thủ của chúng ta:

Australia
Venezuela
Italy
Jamaica
Thailand
Venezuela
USA
Tanzania
Columbia

Dĩ nhiên, khỏi phải tính Phạm Hương bởi chúng ta luôn ủng hộ em ấy 2 tay, 2 chân cho Top 10-5-4-3-2-1

Tips cho Hương là hãy đi những bước đi nóng bỏng, uyển chuyển, bước dài và cao. Phần thi áo tắm phải thật hot! Về trang điểm theo phong cách nhấn đậm ở mắt và gò má, phủ ánh nâu đồng cho toàn cơ thể để tăng thêm phần sexy'

Just go for it girl!"

Phạm Hương đang tỏa sáng tại Miss Universe 2015.

Lan Khuê mới đây đã lọt vào top 10 thí sinh được yêu thích nhất tại Miss World.

Theo đó, Hà Anh cũng đã đưa ra lời nhận xét riêng cho từng người đẹp. Với Lan Khuê, Hà Anh cho rằng Hoa khôi áo dài 2015 cần phải thể hiện được sự ngọt ngào, thanh lịch và duyên dáng của mình. Trong khi đó, với một cuộc thi mang tính chất thương mại như Miss Universe thì sự năng động, gợi cảm cần phải được Phạm Hương diễn tả trọn vẹn; đặc biệt ở phần thi áo tắm.

Bên cạnh đó Hoàng My cũng chia sẻ rằng cô sẽ ăn chay nếu như Phạm Hương xuất sắc lọt vào top 3 Miss Universe 2015.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   phạm hương    lan khuê    hoa hậu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU