Giang Hồng Ngọc giản dị đi từ thiện cùng fans

Nữ ca sĩ đã có một chuyến đi từ thiện cùng các bạn FC vô cùng ý nghĩa.

Giang Hồng Ngọc mới đây đã có chuyến từ thiện cùng những bạn trẻ trong FC Ruby của mình tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ ở quận 8 và chùa Diệu Giác, quận 2, TP HCM. Khác hẳn với những hình ảnh gợi cảm và quyến rũ trên sân khấu, Giang Hồng Ngọc xuất hiện rất giản dị với áo phông trắng và quần jeans để thuận tiện trong việc từ thiện của mình. Nữ ca sĩ cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến FC đã bên cạnh và các mạnh thường quân đã giúp đỡ cô trong suốt buổi từ thiện. Giọng ca "Giây phút cuối" cho biết: "Ngọc rất vui vì đã làm được một việc có ích cho cộng đồng. Đi làm từ thiện mới biết được rằng mình đã may mắn hơn rất nhiều người vì vậy hãy lạc quan mà sống. Hy vọng rằng mỗi năm quỹ từ thiện của Ngọc sẽ thực hiện được 2 đến 3 lần trong năm để có thể giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn"

Được nhiều khán giả biết đến qua cuộc thi "Nhân tố bí ẩn" và "The Remix - Hòa âm ánh sáng", Giang Hồng Ngọc được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn bởi giọng hát nội lực và khả năng trình diễn ấn tượng. Cách đây không lâu, MV "Giây phút cuối" được đầu tư kinh phí khủng nhất từ trước đến nay của Giang Hồng Ngọc cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ công chúng và người trong nghề.

Quỹ từ thiện của Giang Hồng Ngọc và FC Ruby của cô.

Những vật phẩm được cô cùng các bạn fan của mình chuẩn bị cho buổi từ thiện.

Cô xuất hiện khá giản dị.

Giang Hồng Ngọc chụp hình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Không diện trang phục cầu kì, Giang Hồng Ngọc gây ấn tượng mạnh bởi sự giản dị, gần gũi và hòa đồng.

Cô tự tay phụ mọi người vận chuyển đồ từ thiện.

Giang Hồng Ngọc và các bạn fan đã có mặt từ rất sớm.

Thăm các em nhỏ khó khăn ở chùa Diệu Giác, quận 2, TP HCM.

Nữ ca sĩ cười tươi hết cỡ cùng các em nhỏ.

Cô phát quà cho những người già neo đơn.

Bên cạnh đó, giọng ca "Giây phút cuối" còn vui chơi cũng như gửi tặng một số bài hát cho các em nhỏ.

Giang Hồng Ngọc cùng FC Ruby chụp ảnh cùng các cụ già ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ, quận 8, TP HCM. Cô cho biết đây thực sự là một chuyến đi đầy ý nghĩa và sẽ cố gắng để có thêm nhiều chuyến từ thiện hơn nữa trong tương lai.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   giang hồng ngọc    từ thiện    ca sĩ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU