Gary chia sẻ kỉ niệm lần gặp đầu "ngại ngùng" với Lee Kwang Soo

Anh chàng Gary đã có lần gặp gỡ đầu tiên khá hài hước cùng thành viên Running man.

Trong tập phát sóng mới nhất của Healing Camp, Gary đã chia sẻ về lần gặp gỡ đầu tiên với anh chàng "Running man" - Lee Kwang Soo. Lee đã có một sự xuất hiện bất ngờ để hỗ trợ cho Gary với vai trò khách mời trong chương trình. Cả 2 đã gặp gỡ nhau và cùng trò chuyện, hồi tưởng về quá khứ lần gặp đầu tiên và ngoài ra còn bật mí rằng, tính cách của Lee hoàn toàn trái ngược với tính cách trên show truyền hình.

Gary hồi tưởng rằng anh đã gặp Lee cùng với anh chàng Haha và những diễn viên khác của Running man và sau đó, cả nhóm đã quyết định nhậu một bữa hoành tráng để có thể "gần gũi" nhau hơn. Sau đó, Gary đã ngủ lại tại nhà Haha sau khi nôn một bữa ra trò trong xe hơi của mình và quá say để có thể lái về.

Lee nói thêm, mặc dù anh cảm thấy không khỏe vì uống quá nhiều nhưng anh vẫn còn khá tỉnh táo và khi thấy cảnh Gary "hò" ra trên xe của mình, Lee cảm thấy rất hài hước nhưng lại quá...nhút nhát để có thể nói điều gì vào lúc ấy. Gary cũng công nhận thêm sau đó rằng Lee rất dễ cảm thấy xấu hổ và ngượng ngùng ngoài đời thực.

Lee Kwang Soo là nam diễn viên nổi tiếng lên từ chương trình thực tế "Running man", trước đó anh từng tỏa sáng với các vai diễn trong các bộ phim lớn như City hunter, It's okay that's love...Trong Running man, anh chàng cực kì được yêu thích và được đặt rất nhiều nickname dễ thương như Hươu cao cổ (Giraffe) Biểu tượng của sự phản bội, Prince of Asia (hoàng tử châu á), Kwang-ja, Kwangvatar, KwangToad...

Zobra

Từ khoá:   running man    gary    lee kwang soo    tình bạn    kỉ niệm    hài hước   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU