G-Dragon lên tiếng xin lỗi người hâm mộ vì scandal của T.O.P

Trong buổi fanmeeting chiều ngày 3/6 tại Nhật Bản vừa qua, G-Dragon đã lên tiếng xin lỗi và hi vọng các fan vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhóm trong thời gian sắp tới.

Vào chiều tối ngày 3/6, Big Bang đã có một buổi họp fan tại Osaka, Nhật Bản. Tại đây, khác với mọi lần khi Seungri luôn là thành viên mở lời trước thì trưởng nhóm Big Bang G-Dragon trước khi bắt đầu buổi fanmeeting đã lên tiếng về những “lùm xùm” xoay quanh việc thành viên T.O.P bị cáo buộc hút cần sa trong thời gian gần đây. Anh đã gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất vì đã để xảy ra sự việc không hay này và hứa với người hâm mộ rằng, chắc chắn những chuyện như vậy sẽ không xảy ra thêm lần nào nữa.

“Chào buổi chiều tất cả mọi người đến từ Kansai. Chúng tôi là Big Bang. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi đã khiến mọi người lo lắng và thất vọng về những việc xảy ra với nhóm trong thời gian gần đây. Tôi, với tư cách là người đại diện cho Big Bang, xin đảm bảo rằng từ giờ sẽ không để những chuyện như vậy xảy ra thêm một lần nào nữa. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tiếp theo nhé!”- G-Dragon lên tiếng.

Chào buổi chiều tất cả mọi người đến từ Kansai. Chúng tôi là Big Bang. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi đã khiến mọi người lo lắng và thất vọng về những việc xảy ra với nhóm trong thời gian gần đây. Tôi, với tư cách là người đại diện cho Big Bang, xin đảm bảo rằng từ giờ sẽ không để những chuyện như vậy xảy ra thêm một lần nào nữa. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tiếp theo nhé!”- G-Dragon lên tiếng.

Lời xin lỗi này của chàng trưởng nhóm đã khiến cho những người hâm mộ có mặt tại buổi họp fan đó không khỏi xúc động. Họ đã cùng nhau đồng loạt hô to “Chúng em sẽ tiếp tục ủng hộ các anh, Jiyong” như một lời khẳng định các fan vẫn sẽ luôn ủng hộ và bên cạnh Big Bang để giúp nhóm vượt qua được khó khăn này.

Cách đây không lâu, vào sáng ngày 4/6, T.O.P cũng đã lần đầu lên tiếng kể từ sau khi scandal anh bị cáo buộc hút cần sa nổ ra. Nam thần tượng đã gửi tới người hâm mộ lời xin lỗi sâu sắc và chân thành nhất. Anh cho biết mình rất hối hận về những việc đã làm và sẽ tự kiểm điểm mình hàng trăm, hàng nghìn lần. Với tất cả sự hối lỗi, thành viên Big Bang hứa với người hâm mộ rằng anh sẽ không để những chuyện như vậy xảy ra thêm lần nào nữa.

Bức thư tay của T.O.P gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất.
Bức thư tay của T.O.P gửi đến người hâm mộ lời xin lỗi chân thành nhất.

Hiện tại, Big Bang đang trong thời gian tạm ngừng hoạt động do T.O.P nhập ngũ và nhóm đang bắt đầu khởi động những hoạt động solo của các thành viên cũng như tổ chức fanmeeting để giao lưu với người hâm mộ. Cũng trong buổi họp fan ngày 3/6, các thành viên của Big Bang đã có một buổi giao lưu, trò chuyện rất vui vẻ với các fan Nhật Bản và cùng nhau chơi trò chơi.

Sắp tới đây vào ngày 8/6, chàng trưởng nhóm G-Dragon sẽ quay trở lại với một album solo vậy nên cũng tại buổi fanmeeting này, anh chàng đã “chiều lòng” fan bằng cách tiết lộ một đoạn nhạc trong bài hát solo sắp tới của anh. Dù chỉ là một câu rap ngắn “Who let the dogs out (Ai đã thả chó ra)” nhưng cũng đủ để người hâm mộ “ngất ngây” vì độ “chất” và càng thêm nóng lòng đếm ngược đến ngày sản phẩm chính thức ra mắt.

G.D đã "chiều lòng" fan bằng cách "nhá hàng" một câu rap trong bài hát mới sắp tới của anh.
G.D đã "chiều lòng" fan bằng cách "nhá hàng" một câu rap trong bài hát mới sắp tới của anh.

Khi kết thúc buổi fanmeeting, “maknae” Seungri cũng đã lên tiếng cảm ơn fan: “Bài hát cuối cùng của ngày hôm nay là Last dance. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 2 giờ đồng hồ qua. Big Bang xin hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Hẹn gặp lại các bạn”.

Khi kết thúc buổi fanmeeting, “maknae” Seungri cũng đã lên tiếng cảm ơn fan: “Bài hát cuối cùng của ngày hôm nay là Last dance. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 2 giờ đồng hồ qua. Big Bang xin hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Hẹn gặp lại các bạn”.

Buổi fanmeeting đã kết thúc trong sự cảm động và tiếc nuối của người hâm mộ. Mặc dù họ đã có khoảng thời gian khó khăn vì những chuyện xảy ra gần đây nhưng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì các V.I.P vẫn sẽ luôn ủng hộ, sát cánh bên cạnh Big Bang và là “điểm tựa” để họ có thể vững bước trên con đường phía trước.

Buổi fanmeeting đã kết thúc trong sự cảm động và tiếc nuối của người hâm mộ. Mặc dù họ đã có khoảng thời gian khó khăn vì những chuyện xảy ra gần đây nhưng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì các V.I.P vẫn sẽ luôn ủng hộ, sát cánh bên cạnh Big Bang và là “điểm tựa” để họ có thể vững bước trên con đường phía trước.

(Ảnh: Internet)

Theo Bảo Anh/Thethaovanhoa.vn 

Nguồn: http://www.yan.vn/g-dragon-len-tieng-xin-loi-nguoi-ham-mo-vi-scandal-cua-top-130279.html

Từ khoá:   G-Dragon    T.O.P    Big Bang    scandal   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU